4 con giáp gặp hung hóa cát trong tháng 8

(VietnamDaily) - Trong tháng 8 tới, những người tuổi này làm việc gì cũng thuận lợi, gặp nguy cũng hóa an, chuyển bại thành thắng, vận may trong công việc lẫn tình cảm tăng lên ngùn ngụt.
 • 4 con giap gap hung hoa cat trong thang 8
  1. Tuổi Mão: Con giáp Mão sống có trước có sau, thấu tình đạt lý, kể từ cuối tháng 7 đã cát tinh Tham lang chiếu cung Phúc Đức, sang tháng 8 thời cơ càng chuyển biến rõ rệt, mở ra nhiều cơ hội sáng sủa.
 • 4 con giap gap hung hoa cat trong thang 8-Hinh-2
  Nếu nắm bắt được thời cơ này, người tuổi Mão làm việc gì cũng thuận lợi, gặp nguy cũng hóa an, chuyển bại thành thắng, vận may trong công việc lẫn tình cảm tăng lên ngùn ngụt.
 • 4 con giap gap hung hoa cat trong thang 8-Hinh-3
  2. Tuổi Sửu: Theo dự đoán của tử vi 12 con giáp, đến đầu tháng 8 này, người tuổi Sửu sẽ được xóa tan những điều xui rủi trong tháng trước, mọi việc trở nên thuận lợi hơn, tiền nhiều họa ít, mỗi ngày đều cảm thấy vui vẻ, lạc quan.
 • 4 con giap gap hung hoa cat trong thang 8-Hinh-4
  Không chỉ vậy, trong 2 tháng liên tiếp sau tháng 8, họ cũng được Thần Tài phù trợ, châu báu ngọc ngà không thiếu, người độc thân cũng có được tình yêu mỹ mãn, cuộc sống nhiều hạnh phúc, ít âu lo.
 • 4 con giap gap hung hoa cat trong thang 8-Hinh-5
  3. Tuổi Hợi: Trong số 12 con giáp, người tuổi Hợi vốn sinh ra đã được hành Thủy trong ngũ hành hỗ trợ, đến đầu tháng 8 này được hành Kim chiếu rọi tạo ra tổ hợp Kim sinh Thủy phù trợ khiến họ có được nhiều may mắn, có cơ hội phát tài, kinh doanh phát đạt.
 • 4 con giap gap hung hoa cat trong thang 8-Hinh-6
  Con giáp Hợi trong tháng tới cung Phúc Đức có một hung tinh phát huy sức ảnh hưởng khiến sức khỏe không được tốt, cần lưu ý nghỉ ngơi. Tuy nhiên, bởi số cát tinh nhiều hơn hung tinh nên họ có gặp nguy cũng hóa an, mọi chuyện được hóa giải nhanh chóng.
 • 4 con giap gap hung hoa cat trong thang 8-Hinh-7
  4. Tuổi Tị: Con giáp Tị bước sang tháng 8 với vận may cực tốt, tiền tài ngập nhà, có cơ hội một bước lên tiên, trở thành đại gia, người giàu có. Họ sẽ trút bỏ lại những khó khăn và phiền muộn thời gian qua để cuộc sống bước sang một trang mới.
 • 4 con giap gap hung hoa cat trong thang 8-Hinh-8
  Không những vậy, trong 3 tháng sau đó, họ cũng được Tài thần, Hỷ thần giúp đỡ, biết trân trọng và cảm ơn cơ hội này thì họ sẽ có cả cuộc đời sung túc, hạnh phúc khai hoa kết trái. *Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Kim Ngân (Theo Sohu)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN