4 con giáp vạn sự phát trong tháng 10 âm lịch

(VietnamDaily) - Tháng 10 âm lịch năm Canh Tý là thời điểm vạn sự phát, nghìn việc hưng của người tuổi Mùi, Dần, Dậu, Hợi.
4 con giap van su phat trong thang 10 am lich
Tuổi Mùi: Người tuổi Mùi tính cách ôn hòa, vui tươi, sẵn sàng giúp đỡ mọi người nên dễ dàng có được phúc báo. Con giáp này còn có thể chịu đựng những chuyện mà người khác không chịu được chính vì thế cho dù có làm gì cũng có thể đạt được thành công.

4 con giap van su phat trong thang 10 am lich-Hinh-2
Tháng 10 âm lịch năm Canh Tý, vận may sẽ liên tiếp kéo đến với con giáp này. Người tuổi Mùi có cơ hội được thể hiện năng lực, tài năng của bản thân nên khẳng định được vị trí trong công việc. Ngoài ra trong tháng này còn có cát tinh “Thiên Đức”, “Thiên Hỉ” xuất hiện trong cung mệnh nên sự nghiệp, tài vận, cuộc sống, tình cảm đều khởi sắc, làm một thu ba thu bốn. 

4 con giap van su phat trong thang 10 am lich-Hinh-3
Tuổi Dần: Người tuổi Dần có ý chí kiên định, lại vô cùng tự tin và nhiệt tình, khi đã quyết định việc thì sẽ quyết tâm làm đến cùng. 

4 con giap van su phat trong thang 10 am lich-Hinh-4
 
Thời gian tháng 10 âm lịch năm Canh Tý, người tuổi Dần đúng như lời nói “hổ mọc thêm cánh” không chỉ sự nghiệp phát triển phi mã, mà tài vận cũng rất hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh, cải thiện đáng kể tình hình tài chính thời gian trước đây.

4 con giap van su phat trong thang 10 am lich-Hinh-5
Tuổi Dậu: người tuổi Dậu thông minh, tháo vát, làm việc chăm chỉ, cẩn thận, làm việc gì cũng biết trước biết sau nên được quý nhân yêu quý, giúp đỡ.

4 con giap van su phat trong thang 10 am lich-Hinh-6
Thời gian tháng 10 âm lịch năm Canh Tý, vận quý nhân của người tuổi Dậu vô cùng hưng phát nên không chỉ sự nghiệp thuận lợi, mà tiền tài cũng rất dồi dào. Người tuổi Dậu nên biết nắm bắt cơ hội tốt trong thời gian này để tạo bước đệm vững chắc trong tương lai.

4 con giap van su phat trong thang 10 am lich-Hinh-7
 Tuổi Hợi: Người tuổi Hợi ổn định, thật thà, không quá quan trọng tiểu tiết, làm việc gì cũng nghĩ cho người khác nên có rất nhiều bạn bè tốt sẵn sàng giúp đỡ khi gặp khó khăn.

4 con giap van su phat trong thang 10 am lich-Hinh-8
Thời gian tháng 10 âm lịch năm Canh Tý, bạn bè chính là những người đem lại may mắn cho con giáp này. Chính vì thế chỉ cần nắm bắt được cơ hội người tuổi Hợi sẽ “cá chép hóa rồng”, “đổi đời đổi vận”. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc). 

Bảo Khanh (theo lnka)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN