Bí ẩn những con người có sức mạnh siêu phàm

(VietnamDaily) - Công chúng kinh ngạc và thán phục khi chứng kiến những con người có sức mạnh siêu phàm lập được những thành tích ấn tượng. Sức mạnh của họ làm được nhiều điều mà dư luận khó có thể tưởng tượng được.
 • Bi an nhung con nguoi co suc manh sieu pham
  Lực sĩ người Anh Mark Felix là một trong những người có sức mạnh siêu phàm khiến công chúng kinh ngạc và ngưỡng mộ. Trong cuộc thi Giants Live Wembley 2019, Felix lập kỷ lục thế giới với động tác "Hercules Hold".
 • Bi an nhung con nguoi co suc manh sieu pham-Hinh-2
  Động tác "Hercules Hold" có nghĩa người chơi đứng vào giữa hai chiếc cột có trọng lượng 160 kg đang ở tư thế nghiêng và giữ cho nó không đổ xuống càng lâu càng tốt. Felix lập kỷ lục thế giới với thời gian 83,62 giây.
 • Bi an nhung con nguoi co suc manh sieu pham-Hinh-3
  Eddie Hall có tên trong danh sách những người khỏe nhất thế giới. Vào tháng 3/2015, ông lập kỷ lục thế giới khi kéo thành công mức tạ 462 kg ở phần thi deadlift diễn ra tại Australia.
 • Bi an nhung con nguoi co suc manh sieu pham-Hinh-4
  Không chỉ là người đàn ông có sức mạnh siêu phàm, Eddie Hall với cơ thể vạm vỡ từng là vận động viên bơi lội giành được chức vô địch nước Anh ở nội dung 50m, 100m, 400m và 1.500m tự do.
 • Bi an nhung con nguoi co suc manh sieu pham-Hinh-5
  Nam diễn viên người Iceland Hafthor Julius Bjornsson góp mặt trong danh sách những người khỏe nhất thế giới. Vào năm 2018, ông đăng quang ngôi vị "Người đàn ông khỏe nhất thế giới" trong cuộc thi được tổ chức tại Phillipines.
 • Bi an nhung con nguoi co suc manh sieu pham-Hinh-6
  Cuộc thi mà Bjornsson tham gia gồm có 6 nội dung: kéo xe bus, nâng vật qua đầu, ôm đá để lên bục cao, chạy đua mang khung sắt và nhấc xe tải. Diễn viên Bjornsson về nhất 3 trong 6 nội dung và dành 51,5 điểm. Do đó, ông trở thành nhà vô địch của cuộc thi.
 • Bi an nhung con nguoi co suc manh sieu pham-Hinh-7
  Rob Kearney khiến dư luận kinh ngạc bởi sức mạnh của mình. Ông gây ấn tượng với kỷ lục Log lift khi có thể nâng được khúc gỗ nặng 215,8 kg.
 • Bi an nhung con nguoi co suc manh sieu pham-Hinh-8
  Không những lập được kỷ lục ấn tượng, Kearney gây chú ý khi công khai thừa nhận bản thân là người đồng tính.
 • Bi an nhung con nguoi co suc manh sieu pham-Hinh-9
  Mục sư Kevin Fast sống ở Canada lập được 21 kỷ lục thế giới tính đến tháng 9/2014. Trong số này, ấn tượng là việc ông kéo chiếc máy bay nặng 208 tấn vào năm 2009.
Tâm Anh (theo LV)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN