Biết gì về giai thoại “cây của quỷ” ai chạm vào xui xẻo tận mạng?

(VietnamDaily) - Thị trấn Bernards, New Jersey, Mỹ có một cây sồi hơn 200 tuổi được biết đến với biệt danh "cây của quỷ". Theo các câu chuyện dân gian, bất cứ người nào chạm vào cây đều gặp chuyện xui xẻo. 
Biet gi ve giai thoai “cay cua quy” ai cham vao xui xeo tan mang?
 Cây sồi hơn 200 tuổi được biết đến với biệt danh "cây của quỷ" nằm ở thị trấn Bernards, thuộc khu Someset, bang New Jersey, Mỹ. Trong suốt nhiều năm qua, những câu chuyện ly kỳ và bí ẩn về cây sồi này khiến nhiều người vừa tò mò vừa sợ hãi. 

Biet gi ve giai thoai “cay cua quy” ai cham vao xui xeo tan mang?-Hinh-2
Tương truyền, cây sồi hàng trăm tuổi này bị "ma quỷ" nguyền rủa. Thậm chí có giai thoại cho rằng cây này chính là một lối đi dẫn đến địa ngục.  

Biet gi ve giai thoai “cay cua quy” ai cham vao xui xeo tan mang?-Hinh-3
 Nhiều câu chuyện nổi tiếng và đáng sợ về "cây của quỷ" khiến người dân bán tín bán nghi. Trong số này có việc có câu chuyện kể rằng, một số "linh hồn" trú ngụ trong cây sồi.

Biet gi ve giai thoai “cay cua quy” ai cham vao xui xeo tan mang?-Hinh-4
 Những "hồn ma" này khiến một số người tìm đến cây sồi và treo cổ tự sát. Khi nhìn thấy những thi thể treo trên cây sồi, nhiều người không khỏi sợ hãi và bất an. 

Biet gi ve giai thoai “cay cua quy” ai cham vao xui xeo tan mang?-Hinh-5
 Hãi hùng hơn là giai thoại kể về một gia đình nông dân sống ở khu vực gần cây sồi vào những năm 1900.

Biet gi ve giai thoai “cay cua quy” ai cham vao xui xeo tan mang?-Hinh-6
 Gia đình người nông dân này làm việc chăm chỉ và cực nhọc suốt nhiều tháng. Tuy nhiên, họ không có được vụ mùa bội thu do thời tiết không thuận lợi.

Biet gi ve giai thoai “cay cua quy” ai cham vao xui xeo tan mang?-Hinh-7
 Do mất trắng vụ mùa nên trong lúc buồn bã, thất vọng, người chồng giết hại tất cả thành viên trong gia đình. Sau đó, người này đến cây sồi và treo cổ tự vẫn. 

Biet gi ve giai thoai “cay cua quy” ai cham vao xui xeo tan mang?-Hinh-8
Kể từ đó, "linh hồn" tội lỗi của người đàn ông "ám" vào cây sồi và gây ra nhiều chuyện kỳ bí. 

Biet gi ve giai thoai “cay cua quy” ai cham vao xui xeo tan mang?-Hinh-9
 Một số người kể rằng nghe thấy những tiếng la hét bí ẩn phát ra từ thân cây sồi. Thậm chí có người cho hay bất cứ ai chạm vào cây sồi đều gặp chuyện xui xẻo.

Biet gi ve giai thoai “cay cua quy” ai cham vao xui xeo tan mang?-Hinh-10
 Dù không rõ tính chính xác của những câu chuyện về "cây của quỷ" nhưng nhiều người đổ xô đến khu vực này để tận mắt nhìn thấy cây cổ thụ nhuốm đầy bí ẩn. 

Mời độc giả xem video: Tổng thống Mỹ Donald Trump ký sắc lệnh hạn chế quyền của MXH. Nguồn: VTV24.Tâm Anh (theo Weird NJ)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN