Biết gì về nàng dâu hoàng gia hình mẫu thế giới?

(VietnamDaily) - Công nương Diana được đánh giá là một trong những nàng dâu hoàng gia nổi tiếng nhất thế giới. Bà được xem là biểu tượng nhan sắc với phong cách thời trang ấn tượng. 
 • Biet gi ve nang dau hoang gia hinh mau the gioi?
  Công nương Diana là nàng dâu hoàng gia nổi tiếng nước Anh. Hôn lễ của bà với Hoàng tử Charles được tổ chức tại nhà thờ St Paul's vào ngày 29/7/1981.
 • Biet gi ve nang dau hoang gia hinh mau the gioi?-Hinh-2
  Đây được xem là "đám cưới thế kỷ" khi có khoảng 2 triệu người đã xếp hàng dọc đoạn đường từ điện Clarence House đến nhà thờ để ngắm nhìn cô dâu xinh đẹp. Khoảng 750 triệu người trên khắp thế giới theo dõi lễ cưới của Công nương Diana qua tivi.
 • Biet gi ve nang dau hoang gia hinh mau the gioi?-Hinh-3
  Sau "đám cưới thế kỷ", Công nương Diana lần lượt sinh cho Hoàng tử Charles 2 người con trai là: William Arthur Philip Louis và Henry Charles Albert David (hay còn gọi Harry).
 • Biet gi ve nang dau hoang gia hinh mau the gioi?-Hinh-4
  Kể từ khi trở thành thành viên Hoàng gia Anh, Công nương Diana được dân chúng Anh và thế giới hết mực yêu quý và tôn trọng. Trong số này có việc bà là biểu tượng nhan sắc nổi tiếng thế giới.
 • Biet gi ve nang dau hoang gia hinh mau the gioi?-Hinh-5
  Nhan sắc của Công nương Diana ngày càng mặn mà, sắc sảo với mái tóc vàng, đôi mắt màu xanh, sống mũi cao thanh thoát và nụ cười quyến rũ.
 • Biet gi ve nang dau hoang gia hinh mau the gioi?-Hinh-6
  Không chỉ xinh đẹp, Công nương Diana còn có phong cách thời trang ấn tượng. Bà trở thành biểu tượng thời trang quốc tế khi diện các bộ trang phục thanh lịch và sang trọng. Bà được các chuyên gia thời trang đánh giá một trong những người mặc đẹp nhất trên toàn cầu.
 • Biet gi ve nang dau hoang gia hinh mau the gioi?-Hinh-7
  Công nương Diana gây ấn tượng mạnh với công chúng bởi trái tim nhân hậu khi tích cực tham gia các hoạt động xã hội và từ thiện. Bà là người bảo trợ cho gần 100 tổ chức thiện nguyện, trong đó có tổ chức Chữ thập đỏ, mạng lưới những người sống sót trong bom mìn và rất nhiều quỹ chống AIDS và ung thư.
 • Biet gi ve nang dau hoang gia hinh mau the gioi?-Hinh-8
  Với thân phận thành viên hoàng gia, Công nương Diana là người đi tiên phong trong trận chiến chống lại căn bệnh thế kỷ AIDS và hỗ trợ cho nhiều tổ chức nhân đạo trên thế giới.
 • Biet gi ve nang dau hoang gia hinh mau the gioi?-Hinh-9
  Ngay cả sau khi ly hôn với Thái tử Charles và từ bỏ tước vị, Công nương Diana tiếp tục giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, các hoạt động từ thiện...
 • Biet gi ve nang dau hoang gia hinh mau the gioi?-Hinh-10
  Chính vì vậy, khi Công nương Diana qua đời năm 1997 trong tai nạn xe hơi ,người dân thế giới vô cùng thương tiếc và đau buồn. Đối với họ, Công nương Diana là người có sức ảnh hưởng lớn luôn cống hiến hết mình vì một thế giới tốt đẹp hơn.
 • Mời độc giả xem video: Ra mắt đoạn giới thiệu phim Công nương Diana. Nguồn: VTC14
Tâm Anh (TH)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN