Cặp đôi sờ soạng phản cảm trong rạp chiếu phim

(VietnamDaily) - Vô tư sàm sỡ, ôm hôn nhau trong rạp chiếu phim, cặp đôi diễn cảnh nóng nhận không ít gạch đá.
Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu các cặp đôi chỉ dừng lại ở các hành động chỉ dừng lại ở những cái nắm tay, cái ôm nồng ấm. Tuy nhiên, có lẽ như thế vẫn là chưa đủ nên nhiều cặp đôi diễn cảnh nóng nơi công cộng.
Mới đây trên MXH, CĐM xôn xao về một đoạn video quay cảnh một cặp đôi diễn cảnh nóng trong rạp chiếu phim. Kèm theo đoạn clip, người đăng có đính thêm dòng trạng thái: "Đừng nghĩ rằng khi trời tối thì không ai nhìn thấy gì".
Cap doi so soang phan cam trong rap chieu phim
 
Bắt đầu đoạn video là cảnh cặp đôi ôm hôn nhau trong rạp chiếu phim, tuy nhiên cánh tay của nam thanh niên sau đó đã chạm vào những bộ phận nhạy cảm mặc cho cô gái ra sức can ngăn. Khi bị bạn gái kiên quyết phản đối, cặp đôi lại tiếp tục xem phim như chưa từng có chuyện gì xảy ra.
Đoạn video sau khi được đăng tải nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đa phần các bình luận đều cho rằng, hành động vô tư ôm hôn, sờ soạng ngay trong rạp chiếu phim của cặp đôi này thật đáng lên án và cần phải chấn chỉnh nghiêm ngặt.
Cụ thể các dân mạng để lại bình luận như: "Rạp chiếu phim chứ có phải nhà nghỉ đâu. Bí quá thì ra nhanh nhà nghỉ mà giải quyết chứ ngồi đấy làm ảnh hưởng tới người khác xem phim", "Không hiểu họ nghĩ gì mà có thể thoải mái ôm ấp, sờ soạng nhau ngay nơi công cộng như vậy", "Đi xem phim mà không ngờ vào rạp lại được "thưởng thức" thêm một bộ phim khác".
Được biết, đoạn clip cặp đôi sàm sỡ nhau trong rạp chiếu phim được ghi nhận Thái Lan nhưng được CĐM Việt rất chú ý.
Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN