Clip nóng của hotgirl lễ tân và bạn trai ở cầu thang là tự quay

(Vietnamdaily) - Hai nhân vật chính cho biết clip nóng ở cầu thang là do họ tự quay để làm kỷ niệm, nhưng không ngờ bị kẻ xấu phát tán. 
Ngày 23/7, đại diện phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.Hà Nội cho biết đã chuyển vụ việc phát tán clip nóng ở cầu thang của hotgirl cho Công an quận Đống Đa tiếp tục điều tra, xử lý.
Trên tờ Trí thức trẻ, vị đại diện này cũng cho biết, trong đơn trình báo của cô gái L.P.V. cùng bạn trai gửi công an, 2 người cho biết clip là do bản thân tự quay sau đó bị đối tượng xấu phát tán lên trên mạng xã hội facebook. Bản thân bị hại cũng không rõ vì sao clip cá nhân của mình bị phát tán.
Đồng thời, bị hại cũng không cung cấp được thông tin cụ thể về trường hợp nào đó có khả năng lộ clip như mang đi sửa điện thoại, laptop hay cho người khác mượn thiết bị của mình.
Theo thông tin trên VOV, nhân vật trong clip là chị L.P.P (tạm trú quận Đống Đa) - đang làm lễ tân ở một tiệm Spa.
Clip nong cua hotgirl le tan va ban trai o cau thang la tu quay
 
Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip nhạy cảm dài 37 giây của một cặp đôi ở cầu thang. Từ bảng tên trên bộ đồng phục của người phụ nữ, cư dân mạng đã tìm được facebook của cô gái là một nhân viên lễ tân tại một spa ở Hà Nội.
Đến ngày 21/7, cặp đôi được cho là nhân vật chính trong đoạn clip nhạy cảm đã chính thức xuất hiện bên cạnh chị H. chủ spa H.N. để cùng livestream trần tình và làm rõ ràng sự việc ồn ào những ngày qua.
Mở đầu buổi livestream, chị H. giới thiệu: Tôi là chủ của thẩm mỹ viện N.H và đây là bạn V., thời gian qua những hình ảnh cuả bạn V. đã bị phát tán rất là nhiều dẫn đến những lùm xùm không đáng có.
Chị cho biết, việc cư dân mạng đưa hình ảnh chồng của chị lên rồi gán ghép với P. đã làm ảnh hưởng đến gia đình và việc kinh doanh của chị.
Nữ chủ tiệm Spa này cũng cho biết thêm, sau khi xảy ra sự việc, nhân vật nam trong clip (người được cho là chồng sắp cưới của chị P. - PV) cũng xác nhận đó là clip do mình tự quay và giữ lại làm kỉ niệm.
Nhưng không may, do sơ suất để lộ clip ra ngoài nên bị kẻ xấu lợi dụng, phát tán với nhiều lời lẽ chế cùng hình ảnh xúc phạm danh dự.
M.N (t/h)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN