Hé lộ llời nguyền chết chóc' khiến nhiều nghệ sĩ chết khi 27 tuổi

(VietnamDaily) - Một số nghệ sĩ nổi tiếng như Brian Jones, Jimi Hendrix, Janis Joplin, Jim Morrison, Kurt Cobain... qua đời năm 27 tuổi. Những nghệ sĩ chết khi 27 tuổi này được cho là nạn nhân của một "lời nguyền chết chóc". 
 • He lo lloi nguyen chet choc' khien nhieu nghe si chet khi 27 tuoi
  Câu lạc bộ 27 (27 Club) là tên gọi của một nhóm các nghệ sĩ nổi tiếng trong giới âm nhạc qua đời khi 27 tuổi. Dù những nghệ sĩ này qua đời vì những nguyên nhân khác nhau nhưng một số người tin rằng họ có liên quan đến một " lời nguyền chết chóc".
 • He lo lloi nguyen chet choc' khien nhieu nghe si chet khi 27 tuoi-Hinh-2
  Nhiều thập kỷ qua, dư luận xôn xao về việc tồn tại một "lời nguyền" nghiệt ngã trong giới âm nhạc đeo bám những nghệ sĩ tài danh. Theo đó, những ca sĩ, nhạc sĩ danh tiếng sẽ không sống qua năm 27 tuổi.
 • He lo lloi nguyen chet choc' khien nhieu nghe si chet khi 27 tuoi-Hinh-3
  Những nghệ sĩ này qua đời vì nhiều nguyên nhân khác nhau khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp.
 • He lo lloi nguyen chet choc' khien nhieu nghe si chet khi 27 tuoi-Hinh-4
  Những nghệ sĩ được biết đến nhất thuộc Câu lạc bộ 27 gồm: Brian Jones, Jimi Hendrix, Janis Joplin, Jim Morrison, Kurt Cobain.
 • He lo lloi nguyen chet choc' khien nhieu nghe si chet khi 27 tuoi-Hinh-5
  Là người sáng lập ban nhạc rock The Rolling Stones, Brian Jones là một nghệ sĩ danh tiếng. Ông được phát hiện tử vong trong hồ bơi tại nhà riêng ở Sussex, miền nam nước Anh ngày 3/7/1969. Khi ấy, Brian 27 tuổi.
 • He lo lloi nguyen chet choc' khien nhieu nghe si chet khi 27 tuoi-Hinh-6
  Một năm sau khi Brian Jones qua đời, Jimi Hendrix - tay ghita được cả thế giới biết đến tử vong vì nghẹt thở sau khi dùng thuốc ngủ với rượu vang ở một khách sạn tại London, Anh. Nghệ sĩ này qua đời đúng năm 27 tuổi.
 • He lo lloi nguyen chet choc' khien nhieu nghe si chet khi 27 tuoi-Hinh-7
  Một tháng sau khi Hendrix chết, nữ ca sĩ Janis Joplin kiêm nhạc sĩ của nhóm Big Brother & Yhe Holding Company qua đời khi 27 tuổi. Nguyên nhân tử vong là do sử dụng heroin quá liều.
 • He lo lloi nguyen chet choc' khien nhieu nghe si chet khi 27 tuoi-Hinh-8
  Vào ngày 3/7/1971, Jim Morrison - giọng ca chính kiêm nhạc sĩ của ban nhạc rock The Doors lừng danh nước Mỹ được phát hiện tử vọng tại nhà riêng ở Paris, Pháp. Khi ấy, anh 27 tuổi.
 • He lo lloi nguyen chet choc' khien nhieu nghe si chet khi 27 tuoi-Hinh-9
  Thủ lĩnh ban nhạc rock Nirvana là Kurt Cobain cũng gia nhập Câu lạc bộ 27 khi qua đời tại nhà riêng năm 1944. Anh dùng súng tự sát.
 • He lo lloi nguyen chet choc' khien nhieu nghe si chet khi 27 tuoi-Hinh-10
  Danh sách những nghệ sĩ qua đời vì "lời nguyền" không thể sống quá 27 tuổi tiếp tục kéo dài. Theo thống kê, hơn 40 ca sĩ, nhạc sĩ tử vong khi ở tuổi trên.
 • Mời độc giả xem video: Ước nguyện giản dị của diễn viên Mai Phương trước khi qua đời. Nguồn: VTC Now.
Tâm Anh (theo historicmysteries)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN