Hoàng đế Trung Quốc có sở thích quái đản bắt vợ cởi đồ trước triều thần

(VietnamDaily) - Cao Vỹ được xem là hoàng đế Trung Quốc hoang dâm có những sở thích quái đản. Ông hết mực sủng ái Phùng Thục phi và từng bắt mỹ nhân này cởi hết quần áo để quần thần ngắm cơ thể mỹ miều của vợ yêu. 
 • Hoang de Trung Quoc co so thich quai dan bat vo coi do truoc trieu than
  Cao Vỹ là hoàng đế Trung Quốc nổi tiếng của nhà Bắc Tề. Ông gây chú ý với đời sống tình ái bệnh hoạn với nhiều sở thích quái đản.
 • Hoang de Trung Quoc co so thich quai dan bat vo coi do truoc trieu than-Hinh-2
  Trong hậu cung của hoàng đế Cao Vỹ có rất nhiều phi tần, mỹ nữ. Ông suốt ngày chìm đắm trong tửu sắc, không đoái hoài đến chuyện triều chính.
 • Hoang de Trung Quoc co so thich quai dan bat vo coi do truoc trieu than-Hinh-3
  Thế nhưng, kể từ khi Phùng Tiểu Liên xinh đẹp mỹ miều nhập cung, Cao Vỹ chỉ độc sủng mỹ nhân này. Ngay cả hoàng hậu cũng không được nhà vua sủng hạnh. Vì vậy, mỹ nhân này được phong làm Phùng Thục phi và có địa vị quyền lực trong cung.
 • Hoang de Trung Quoc co so thich quai dan bat vo coi do truoc trieu than-Hinh-4
  Hàng ngày, Cao Vỹ luôn ở bên Phùng Tiểu Liên và chìm đắm trong những cuộc vui, bữa tiệc xa hoa lộng lẫy. Bất cứ thứ gì Phùng Tiểu Liên thích đều được ông hoàng này thỏa mãn.
 • Hoang de Trung Quoc co so thich quai dan bat vo coi do truoc trieu than-Hinh-5
  Ngay cả khi thiết triều có đông quan lại, Cao Vỹ nhiều lần ôm cả Phùng Tiểu Liên ngồi trên ngai vàng và cười nói vui vẻ.
 • Hoang de Trung Quoc co so thich quai dan bat vo coi do truoc trieu than-Hinh-6
  Sở thích quái lạ của ông hoàng này khiến nhiều người bị sốc khi từng ra lệnh cho Phùng Tiểu Liên cởi hết trang phục trên người rồi nằm trên một chiếc bàn lớn để quần thần chiêm ngưỡng nhan sắc tuyệt mỹ của phi tần này.
 • Hoang de Trung Quoc co so thich quai dan bat vo coi do truoc trieu than-Hinh-7
  Cao Vỹ làm như vậy vì cho rằng không thể để mỗi bản thân biết được vẻ đẹp "chim sa cá lặn" của Phùng Tiểu Liên. Ông muốn quần thần "thưởng thức" cơ thể hoàn mỹ của mỹ nhân mà mình hết mực sủng ái.
 • Hoang de Trung Quoc co so thich quai dan bat vo coi do truoc trieu than-Hinh-8
  Dù các quần thần vô cùng ngượng ngùng khó xử nhưng không dám làm trái lệnh vua. Thậm chí, họ còn bị Cao Vỹ bắt nộp khoản tiền lớn sau mỗi lần ngắm cơ thể tuyệt mỹ của Phùng Tiểu Liên.
 • Hoang de Trung Quoc co so thich quai dan bat vo coi do truoc trieu than-Hinh-9
  Để có vị trí vững chắc trong lòng Cao Vỹ, Phùng Tiểu Liên làm theo mọi yêu cầu của nhà vua. Theo đó, bà ngày càng được Cao Vỹ yêu thương, chiều chuộng. Thậm chí, ông hoàng này nhiều lần có ý định phế hoàng hậu để đưa mỹ nhân này vào vị trí vương hậu.
 • Hoang de Trung Quoc co so thich quai dan bat vo coi do truoc trieu than-Hinh-10
  Do suốt ngày đắm chìm vào ăn chơi hưởng lạc và những thú vui quái đản, Cao Vỹ cuối cùng phải "trả giá" bằng việc bị quân đội nhà Bắc Chu xử tử sau khi xâm lược Bắc Tề. Theo đó, Cao Vỹ chết năm 21 tuổi. Ảnh trong bài mang tính minh họa.
 • Mời độc giả xem video: Tỷ phú công nghệ chiếm ưu thế trong giới siêu giàu Trung Quốc. Nguồn: VTV24.
Tâm Anh (TH)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN