Lỡ làm chuyện này, người đàn ông phải chắp tay xin voi tha thứ

(Vietnamdaily) - Gây ảnh hưởng đến không gian của đàn voi, người đàn ông bị đàn voi bao vây và đe dọa. Cuối cùng để thoát nạn, người đàn ông phải chắp tay xin lỗi mới được đàn voi tha thứ. 
  
Hầu hết mọi người khi tham gia giao thông đều rất khó chịu với những lái xe thích bấm còi inh ỏi. Thế nhưng, hóa ra không phải chỉ con người ghét cay ghét đắng hành vi này mà loài voi khổng lồ cũng như vậy.
 
Mới đây, tại đường chính thuộc Vườn quốc gia Khao Yai, Thái Lan đã xảy ra sự việc hy hữu. Một người đàn ông đi xe máy vì muốn vượt qua đàn voi đang đi phía trước nên liên tục bấm còi xe inh ỏi.
 
Anh ta không hề biết, voi là loài động vật rất ghét bị làm phiền. Khi thấy người đàn ông xuất hiện và gây ầm ĩ, cả đàn voi đã nổi giận và quyết định dạy anh ta một bài học.
Mời quý vị xem video: Những loài động vật thú vị 
Chúng bao vây người đàn ông, dồn anh ta vào lề đường, khiến anh luống cuống và ngã nhào xuống.
 
Đến lúc này, nhận ra sai lầm của mình, người đàn ông vội vã đứng lên, chắp tay thành khẩn xin lỗi đàn voi. Kỳ lạ thay, đàn voi cũng không tiếp tục đe dọa hay có động thái muốn tấn công người đàn ông ồn ào nữa.
Sau khi thấy người đàn ông khúm núm nhận sai, đàn voi bình tĩnh trở lại, sau đó chúng quay đầu bỏ đi, để lại người đàn ông vẫn chưa kịp hoàn hồn, đứng run rẩy cạnh lề đường.
Kiều Dụ (Theo Coconuts)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN