Người phụ nữ có máu đặc biệt khiến hàng loạt người ngất xỉu

(VietnamDaily) - Năm 1994, người phụ nữ có tên Gloria Ramirez ở Mỹ được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện. Tại đây, y tá tiến hành lấy mẫu máu của bà để xét nghiệm. Máu của bà giống như mùi ammoniac khiến một số y tá, bác sĩ khó thở và ngất xỉu. 
 • Nguoi phu nu co mau dac biet khien hang loat nguoi ngat xiu
  Đến nay, câu chuyện về Gloria Ramirez, người phụ nữ có "máu lạ", vẫn khiến dư luận tò mò và cảm thấy bí ẩn. Bà sống ở thành phố Riverside, bang California (Mỹ).
 • Nguoi phu nu co mau dac biet khien hang loat nguoi ngat xiu-Hinh-2
  Giống như nhiều người khác, bà Gloria có gia đình hạnh phúc bên chồng và 2 con. Mọi người xung quanh nhận xét bà là một người thân thiện, dễ gần và tốt bụng.
 • Nguoi phu nu co mau dac biet khien hang loat nguoi ngat xiu-Hinh-3
  Vào tháng 2/1994, bà Gloria được đưa đến bệnh viện Đa khoa Riverside General cấp cứu trong tình trạng tim đập nhanh, huyết áp giảm đột ngột và có dấu hiệu khó thở. Ban đầu, các bác sĩ cho rằng những biểu hiện trên là do căn bệnh ung thư cổ tử cung của bà gây ra.
 • Nguoi phu nu co mau dac biet khien hang loat nguoi ngat xiu-Hinh-4
  Sau khi cho bà Gloria dùng một số loại thuốc mạnh nhưng không có tác dụng, bác sĩ quyết định sử dụng biện pháp khử rung tim. Khi ấy, các y bác sĩ nhận thấy hơi thở của bà có mùi lạ giống như mùi tỏi.
 • Nguoi phu nu co mau dac biet khien hang loat nguoi ngat xiu-Hinh-5
  Để biết chính xác nguyên nhân khiến bà Gloria nhập viện, bác sĩ chỉ định cho y tá lấy mẫu máu của bệnh nhân làm xét nghiệm chi tiết.
 • Nguoi phu nu co mau dac biet khien hang loat nguoi ngat xiu-Hinh-6
  Kết quả là máu của bà Gloria tỏa ra mùi giống khí ammoniac. Khi ngửi thấy mùi lạ trong máu của bệnh nhân, hai y tá tham gia cấp cứu cho bà ngất đi. Một y tá khác bị khó thở.
 • Nguoi phu nu co mau dac biet khien hang loat nguoi ngat xiu-Hinh-7
  Ba bác sĩ tiếp xúc với bà Gloria cũng có biểu hiện choáng váng và ngất xỉu. Khi tỉnh dậy, đa số không thể cử động tay hoặc chân. Sau đó, những y bác sĩ tiếp xúc với bệnh nhân đặc biệt này được điều trị y tế.
 • Nguoi phu nu co mau dac biet khien hang loat nguoi ngat xiu-Hinh-8
  Trước sự việc nguy hiểm này, một nhóm chuyên gia đến bệnh viện để điều tra làm rõ vụ việc liên quan đến mẫu "máu lạ" của bà Gloria.
 • Nguoi phu nu co mau dac biet khien hang loat nguoi ngat xiu-Hinh-9
  Ngay trong đêm nhập viện, bà Gloria qua đời vì tình trạng nguy kịch. Các bác sĩ không thể cứu được bà dù đã nỗ lực thử nhiều phương pháp.
 • Nguoi phu nu co mau dac biet khien hang loat nguoi ngat xiu-Hinh-10
  Sau một thời gian điều tra, đội chuyên gia vẫn không thể lý giải vì sao máu của bà Gloria khiến những người tiếp xúc gần bị khó thở và ngất xỉu. Chính vì vậy, đến nay, trường hợp của bà Gloria vẫn là bí ẩn lớn đối với ngành y tế.
 • Mời độc giả xem video: Tài xế công nghệ ngất xỉu giữa đường khiến khách bất ngờ. Nguồn: Sen Vàng Tivi/Youtube.
Tâm Anh (theo ATI)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN