Những cái chết kỳ quái và bí ẩn

(VietnamDaily) - Một số trường hợp chết một cách kỳ quái. Thậm chí có người còn "tiên tri" cái chết của bản thân vô cùng chính xác khiến nhiều người kinh ngạc.  
Nhung cai chet ky quai va bi an
Nhà văn nổi tiếng người Mỹ Mark Twain sinh ngày 30/11/1835. Ông không thể ngờ rằng, bản thân là một trong những trường hợp chết một cách kỳ quái nhất lịch sử.

Nhung cai chet ky quai va bi an-Hinh-2
Cụ thể, vào ngày Mark Twain chào đời cũng là ngày sao chổi Halley xuất hiện. Khi còn sống, ông từng hy vọng sẽ qua đời cùng với sao chổi Halley khi nó xuất hiện lần tiếp. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, sao chổi Halley sẽ lần lượt nữa xuất hiện vào 75 năm sau. 

Nhung cai chet ky quai va bi an-Hinh-3
 Mọi chuyện diễn ra đúng như "tiên tri" của Mark Twain. Ông tử vong sau khi lên cơn đau tim vào ngày 21/4/1910 - tức 1 ngày sau khi sao chổi Halley xuất hiện.

Nhung cai chet ky quai va bi an-Hinh-4
Arnold Shoenberg là nhà soạn nhạc nổi tiếng người Australia. Ông mắc hội chứng sợ con số 13.  

Nhung cai chet ky quai va bi an-Hinh-5
 Điều trùng hợp đến khó tin là ông chào đời đúng vào ngày 13/9/1874. Do ám ảnh con số 13 nên ông thậm chí đổi tên bản nhạc "Moses und Aaron" thành "Moses und Aron". Nguyên do là bởi tên gọi ban đầu có 13 ký tự.

Nhung cai chet ky quai va bi an-Hinh-6
 Khi ông Shoenberg 76 tuổi, một nhà chiêm tinh nói với nhà soạn nhạc này rằng tổng 2 số trong tuổi của ông là 13 (tức 7 + 6). Lần này, nhà soạn nhạc nổi tiếng người Australia càng trở nên ám ảnh hơn.

Nhung cai chet ky quai va bi an-Hinh-7
Vào ngày 13/7/1951, ông Shoenberg nằm trên giường và luôn suy nghĩ về con số 13. Khi đến nửa đêm hôm ấy, nhịp tim của ông đột nhiên tăng lên rồi sau đó tử vong.  

Nhung cai chet ky quai va bi an-Hinh-8
Ca sĩ opera Leonard Warren là nhân vật nổi tiếng trong giới giải trí ở Mỹ những năm 1900. Không chỉ có tài năng âm nhac, ông gây chú ý về cái chết hết sức đặc biệt. 

Nhung cai chet ky quai va bi an-Hinh-9
 Ông Warren qua đời trong khi đang biểu diễn tác phẩm "Verdi's La Forza del Destino" (Sức mạnh của định mệnh) tại một nhà hát ở New York, Mỹ. 

Nhung cai chet ky quai va bi an-Hinh-10
Điều trùng hợp đến kinh ngạc là ông Warren qua đời đúng lúc đang hát về cái chết. Sau đó, các bác sĩ tiến hành khám nghiệm tử thi và phát hiện nguyên nhân tử vong của ông là do xuất huyết não. 

Mời độc giả xem video: Vợ phát hiện chồng tử vong bất thường trong phòng trọ. Nguồn: THĐT1.Tâm Anh (theo LV)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN