Những con giáp nữ dễ bị lừa gạt trong chuyện tình cảm

(VietnamDaily) - Phụ nữ luôn sống chân thành, nhưng bốn con giáp nữ này lại quá cảm tính nên dễ bị lừa gạt trong tình cảm.
 • Nhung con giap nu de bi lua gat trong chuyen tinh cam
  Tuổi Mão: người nữ tuổi Mão bình thường là người cẩn thận, tỉ mỉ, vô cùng lý trí, cho dù gặp phải bất cứ việc gì, cũng đều bình tĩnh, lạnh lùng đối diện, không vì cảm tính mà đưa ra quyết định sai lầm.
 • Nhung con giap nu de bi lua gat trong chuyen tinh cam-Hinh-2
  Tuy vậy, tình cảm lại là điểm yếu của con giáp này. Người nữ tuổi Mão vô cùng cảm tính khi xử lý các vấn đề liên quan đến tình cảm, thậm chí là mất đi khả năng phán đoán. Con giáp nữ này vốn đa sầu, lại thích chuyện tình yêu lãng mạn, đối với những lời mật ngọt của nam giới thường sẽ không có khả năng từ chối. Chính vì thế, người nữ tuổi Mão rất dễ bị lừa gạt và u mê trong tình cảm.
 • Nhung con giap nu de bi lua gat trong chuyen tinh cam-Hinh-3
  Tuổi Ngọ: người nữ tuổi Ngọ tính cách hướng ngoại, hoạt bát cởi mở, dám nói dám làm, rất dũng cảm, nhưng trong chuyện tình cảm lại không có sự quyết đoán.
 • Nhung con giap nu de bi lua gat trong chuyen tinh cam-Hinh-4
  Con giáp này luôn đắm chìm trong tình yêu, cho rằng chỉ cần mình thành tâm hi sinh sẽ nhận được hồi báo tốt đẹp nên rất dễ bị lợi dụng trong tình cảm.
 • Nhung con giap nu de bi lua gat trong chuyen tinh cam-Hinh-5
  Tuổi Tý: người nữ tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn, tư duy rất tốt, thường có được thành tựu tốt trong công việc, có được rất nhiều cơ hội thăng tiến.
 • Nhung con giap nu de bi lua gat trong chuyen tinh cam-Hinh-6
  Nhưng con giáp này dường như không có may mắn trong tình cảm, thường gặp phải người đàn ông không tốt và dễ bị lừa dối. Điều này là do người nữ tuổi Tý rất thiếu tự tin trong tình cảm, chỉ cần yêu thích một ai, họ sẽ toàn tâm toàn ý, không có sự phòng bị, đề phòng.
 • Nhung con giap nu de bi lua gat trong chuyen tinh cam-Hinh-7
  Tuổi Tỵ: Người nữ tuổi Tỵ rất thông minh, quyết đoán trong công việc nhưng trong tình cảm lại có phần “yếu đuối”. Con giáp này thường bị mê hoặc bởi những lời đường mật, những hành động lãng mạn nên dễ bị người khác dụ dỗ, lừa gạt, lợi dụng về tình cảm. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Bảo Khanh (theo lnka)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN