Những địa điểm gây mất tích bí ẩn

(VietnamDaily) - Một số địa điểm bí ẩn trên thế giới gắn liền với nhiều hiện tượng sự việc kỳ bí, khó lý giải. Thậm chí, các chuyên gia nhận định những nơi này gây tò mò không kém gì "tam giác quỷ" Bermuda. 
 • Nhung dia diem gay mat tich bi an khong kem “tam giac quy” Bermuda
  Hồ Anjikuni ở tỉnh Nunavut, Canada được biết đến là một trong những địa điểm bí ẩn nhất thế giới. Nguyên do là bởi cả một ngôi làng biến mất kỳ bí chỉ sau một đêm.
 • Nhung dia diem gay mat tich bi an khong kem “tam giac quy” Bermuda-Hinh-2
  Cụ thể, vào nửa đầu thế kỷ 20, ngôi làng của người Inuit định cư gần hồ Anjikuni. Dân số trong làng hơn 30 gười. Thế nhưng, vào một buổi sáng tháng 11/1930, người ta không tìm thấy bất cứ người Inuit nào.
 • Nhung dia diem gay mat tich bi an khong kem “tam giac quy” Bermuda-Hinh-3
  Kỳ lạ hơn, toàn bộ đồ đạc, vật dụng, lương thực, thức ăn... của người Inuit còn nguyên. Không có dấu vết của đánh nhau hay bị cướp bóc. Thậm chí, nhiều thi hài trong quan tài tại nghĩa trang cũng biến mất khó hiểu.
 • Nhung dia diem gay mat tich bi an khong kem “tam giac quy” Bermuda-Hinh-4
  Không ai biết toàn bộ người Inuit đi đâu hay họ đã gặp sự kiện tồi tệ nào dẫn đến việc mất tích hàng loạt mà không để lại bất cứ dấu vết nào.
 • Nhung dia diem gay mat tich bi an khong kem “tam giac quy” Bermuda-Hinh-5
  Biển Quỷ hay Tam giác rồng nằm ở ngoài khơi Nhật Bản được biết đến là một địa điểm xảy ra nhiều điều kỳ bí rùng rợn. Nhiều nhân chứng tuyên bố nhìn thấy những ánh sáng, vật lạ lạ không rõ nguồn gốc.
 • Nhung dia diem gay mat tich bi an khong kem “tam giac quy” Bermuda-Hinh-6
  Đặc biệt, một số vụ mất tích bí ẩn xảy ra tại Biển Quỷ đến nay vẫn chưa được giải mã. Trong số này nổi tiếng nhất là sự việc xảy ra vào năm 1952.
 • Nhung dia diem gay mat tich bi an khong kem “tam giac quy” Bermuda-Hinh-7
  Khi ấy, chính phủ Nhật Bản gửi tàu nghiên cứu Kaio Maru số 5 tới nghiên cứu và giải mã những sự việc bí ẩn xảy ra tại Biển Quỷ. Khi ấy, trên tàu có 31 chuyên gia và thủy thủ đoàn. Toàn bộ người trên tàu một đi không trở về.
 • Nhung dia diem gay mat tich bi an khong kem “tam giac quy” Bermuda-Hinh-8
  Sự kiện tồi tệ hơn là Hốt Tất Liệt từng hạ lệnh cho quân đội vượt qua Biển Quỷ để tấn công Nhật Bản. Thế nhưng, ít nhất 40.000 binh sĩ biến mất khi đi qua vùng biển này. Cuộc tấn công của Hốt Tất Liệt vì vậy mà thất bại.
 • Nhung dia diem gay mat tich bi an khong kem “tam giac quy” Bermuda-Hinh-9
  Thành phố “ma quỷ” Moguicheng ở Tân Cương, Trung Quốc là nơi xảy ra một số chuyện hết sức kỳ lạ. Một số nhân chứng kể rằng bỗng nghe thấy những tiếng hổ gầm, trẻ con khóc hay tiếng đàn ghita đứt dây.
 • Nhung dia diem gay mat tich bi an khong kem “tam giac quy” Bermuda-Hinh-10
  Họ nghe thấy những âm thanh kỳ bí đó nhưng không biết chúng phát ra từ đâu dù tìm mãi cũng không thấy. Vì vậy, một giả thuyết cho rằng những điều này do "ma quỷ" gây nên.
 • Mời độc giả xem video: Thanh Hóa: Nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn. Nguồn: VTC Now.
Tâm Anh (theo LV)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN