Những điều thú vị về cơ thể con người: Đàn ông có thể tiết ra sữa

Ngực đàn ông có thể tiết ra sữa, lông trên khuôn mặt mọc nhanh nhất cơ thể… là những điều thú vị về sức khỏe mà bạn chưa biết.
 • Nhung dieu thu vi ve co the con nguoi: Dan ong co the tiet ra sua
  Cần hàng triệu con muỗi mới có thể hút hết máu một người: Cơ thể con người có đủ máu cho 1,2 - 1,8 triệu con muỗi. Một con muỗi hút khoảng 0,003 ml máu trong một lần đốt, do đó để hút hết máu một con người thì cần hơn một triệu con muỗi đốt cùng lúc.
 • Nhung dieu thu vi ve co the con nguoi: Dan ong co the tiet ra sua-Hinh-2
  Ngực đàn ông có thể tiết ra sữa: Tất cả mọi người không phân biệt giới tính đều có tuyến sữa, ống dẫn sữa và núm vú. Khi mất cân bằng nội tiết tố gây ra bởi căng thẳng nghiêm trọng, núm vú nam giới có thể được kích thích để sản xuất sữa.
 • Nhung dieu thu vi ve co the con nguoi: Dan ong co the tiet ra sua-Hinh-3
  Một phụ nữ có thể sinh hàng chục con trong cuộc đời: Do nền tảng di truyền, một số phụ nữ có khả năng sinh vài chục đứa trẻ. Kỷ lục chính thức được nắm giữ bởi một phụ nữ Nga, người được cho là đã sinh ra 69 đứa trẻ trong thế kỷ 18.
 • Nhung dieu thu vi ve co the con nguoi: Dan ong co the tiet ra sua-Hinh-4
  Lông trên khuôn mặt mọc nhanh nhất trên cơ thể: Điều này thể hiện rõ nhất ở nam giới khi họ cứ liên tục phải cạo râu vài ngày 1 lần hay thậm chí là mỗi ngày.
 • Nhung dieu thu vi ve co the con nguoi: Dan ong co the tiet ra sua-Hinh-5
  Dấu vân tay của nữ khác 99% so với của nam: Da phụ nữ tiết ra gấp đôi lượng axit amin so với da nam giới và phân phối nó qua các ngón tay khác nhau. Đó là lý do tại sao các nhà khoa học có thể nhìn vào dấu vân tay để tìm ra giới tính của một người.
 • Nhung dieu thu vi ve co the con nguoi: Dan ong co the tiet ra sua-Hinh-6
  Cách chắp tay tiết lộ hoạt động của bán cầu não: Khi bạn chắp tay, nếu ngón cái tay phải ở trên có nghĩa là bán cầu não phải chiếm ưu thế. Còn ngón cái tay trái ở trên, chứng tỏ bán cầu não trái hoạt động nhiều hơn. Bán cầu não phải chịu trách nhiệm cho cảm xúc và trí tưởng tượng. Bán cầu não trái chịu trách nhiệm cho tư duy phân tích và logic.
 • Nhung dieu thu vi ve co the con nguoi: Dan ong co the tiet ra sua-Hinh-7
  Chất lỏng chảy ra từ mũi có thể là dịch não: Chất dịch não nằm xung quanh não và được giữ bởi một màng đặc biệt. Đôi khi nó có thể rò rỉ qua mũi với số lượng nhỏ dưới dạng chất lỏng trong suốt.
 • Nhung dieu thu vi ve co the con nguoi: Dan ong co the tiet ra sua-Hinh-8
  Bạn có thể độc đáo hơn bạn nghĩ: Hình dạng tai của bạn là duy nhất. Lưỡi cũng có hình dạng và kết cấu độc đáo.
 • Nhung dieu thu vi ve co the con nguoi: Dan ong co the tiet ra sua-Hinh-9
  Phụ nữ sống lâu hơn: Hệ thống miễn dịch của nữ giới đối phó tốt hơn với các mối đe dọa bên trong và bên ngoài. Đó là lý do tại sao phụ nữ sống lâu hơn và bị bệnh ít hơn nam giới.
 • Nhung dieu thu vi ve co the con nguoi: Dan ong co the tiet ra sua-Hinh-10
  Tim phụ nữ đập nhanh hơn: Các nhà khoa học Canada tiết lộ rằng, trái tim người phụ nữ đập nhanh hơn, khoảng 1,7 - 2,3 giờ so với trái tim nam giới trong suốt cuộc đời. Trung bình nó đập nhiều hơn nam giới khoảng 10 nhịp mỗi phút.
 • Nhung dieu thu vi ve co the con nguoi: Dan ong co the tiet ra sua-Hinh-11
  Gan có hơn 500 chức năng: Chức năng gan của con người gồm từ lọc máu, phá vỡ và hấp thụ chất béo, biến đổi cholesterol và một số vitamin…/.
Theo CTV Vũ Gia/VOV.VN

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN