Những nơi rùng rợn, đáng sợ nhất thế giới

(VietnamDaily) - Một số địa điểm trên thế giới không dành cho những du khách yếu bóng vía bởi những cảnh tượng và câu chuyện ma quái bí ẩn. Theo đó, những nơi rùng rợn, đáng sợ nhất thế giới có sức hút kỳ lạ đối với những người ưa mạo hiểm.
Lanh gay nhung noi rung ron, dang so nhat the gioi
 Tháp London (Tower of London) là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Anh. Nơi đây được xem là một trong những nơi rùng rợn, đáng sợ nhất thế giới. Nguyên do là bởi Tháp London bị đồn "ma ám" nặng. 

Lanh gay nhung noi rung ron, dang so nhat the gioi-Hinh-2
 Điều này xuất phát từ việc Tháp London là nơi diễn ra nhiều vụ hành quyết tử tù. Linh hồn của những người này không siêu thoát và "ám" tòa nhà cổ xưa này.

Lanh gay nhung noi rung ron, dang so nhat the gioi-Hinh-3
 Một số nhân chứng tuyên bố "chạm mặt" hồn ma của hoàng hậu Anne Boleyn, hoàng hậu Catherine Howard và Lady Jane Grey. Những phụ nữ này qua đời một cách bi thảm. Vì vậy, dân chúng cho rằng linh hồn của họ lảng vảng tại nơi mà cuộc sống của họ chấm dứt.

Lanh gay nhung noi rung ron, dang so nhat the gioi-Hinh-4
Theo đó, một số nhân chứng kể rằng nhìn thấy những hồn ma không đầu đi lang thang trong Tháp London. Những câu chuyện này dù chưa được kiểm chứng nhưng có sức hút kỳ lạ đối với công chúng. Nhiều du khách đến Tháp London để tìm hiểu lịch sử và tìm hiểu những hiện tượng ma quái kỳ bí.  

Lanh gay nhung noi rung ron, dang so nhat the gioi-Hinh-5
Lâu đài Bhangarh ở thị trấn Bhangarh, bang Rajasthan, Ấn Độ có tên trong danh sách những địa điểm đáng sợ hàng đầu thế giới. Theo một số giai thoại, truyền thuyết địa phương, lâu đài cổ kính này bị phù thủy Singhiya nguyền rủa. 

Lanh gay nhung noi rung ron, dang so nhat the gioi-Hinh-6
 Do đem lòng yêu con gái của vua Bhagwant Das nên phù thủy Singhiya làm bùa chú nhưng thất bại. Trước lúc chết, phù thủy Singhiya ôm hận trong lòng và yểm lời nguyền lên vương quốc của vua Bhagwant Das. 

Lanh gay nhung noi rung ron, dang so nhat the gioi-Hinh-7
 Gã phù thủy nguyền rủa rằng, bất kỳ ai sống trong vương quốc sẽ bị chết, linh hồn của họ sẽ ở đó mãi mãi không bao giờ được tái sinh. Chính vì vậy, ngay sau khi Singhiya chết, toàn bộ người dân vội vã rời đi trong đêm để tránh họa sát thân. Kể từ đó, không có người sinh sống tại lâu đài Bhangarh bị nguyền rủa. 

Lanh gay nhung noi rung ron, dang so nhat the gioi-Hinh-8
Đảo Isla de las Munecas hay còn gọi đảo búp bê là một trong những địa điểm ma quái hút khách ở Mexico. Nơi đây có hàng trăm con búp bê kỳ dị cùng với những câu chuyện kỳ bí và có phần đáng sợ.  

Lanh gay nhung noi rung ron, dang so nhat the gioi-Hinh-9
Những con búp bê trên đảo Isla de las Munecas đều không lành lặn và được treo lủng lẳng trên cây cũng như nhiều vị trí trên đảo. Cảnh tượng này khiến nhiều người lạnh sống lưng.  

Lanh gay nhung noi rung ron, dang so nhat the gioi-Hinh-10
Ám ảnh hơn có lẽ là câu chuyện về một bé gái chết đuổi bí ẩn trên đảo Isla de las Munecas. Linh hồn của cô bé ở bên trong những con búp bê. Vì vậy, một số người kể rằng nhìn thấy những con búp bê trên đảo di chuyển, chớp mắt hay thậm chí là nghe thấy tiếng trò chuyện. Dù những câu chuyện này khó kiểm chứng nhưng nhiều du khách gan dạ lên đảo để tận mắt nhìn thấy khung cảnh ma quái tại Isla de las Munecas.  

Mời độc giả xem video: Thâm nhập địa điểm bán bim bim giá rẻ tại thủ phủ hàng giả. Nguồn: VTV24.Tâm Anh (theo LV)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN