Những tiên đoán rùng rợn về ngày Trái đất diệt vong

(VNDaily) - Trong thời gian qua, các chuyên gia, nhà khoa học đã đưa ra những tiên đoán rùng rợn về ngày Trái đất diệt vong. Nếu điều này xảy ra thì cuộc sống của nhân loại sẽ bị xóa sổ hoàn toàn chỉ trong thời gian ngắn.
Tâm Anh (theo L25)
 • Nhung tien doan rung ron ve ngay Trai dat diet vong
  Các nhà khoa học đưa ra tiên đoán rùng rợn rằng, nếu ngôi sao WR 104 phát nổ trong vụ nổ siêu tân tinh thì nó sẽ giải phóng tia Gamma vô cũng mạnh về phía Trái đất. Khi ấy, tầng ozone và mọi sinh vật sống trên Trái Đất bao gồm cả con người sẽ bị xóa sổ.
 • Nhung tien doan rung ron ve ngay Trai dat diet vong-Hinh-2
  Hiệp hội Địa chất ước tính rằng, trong 1 triệu năm nữa, Trái Đất sẽ chứng kiến sự phun trào của một siêu núi lửa với những dòng dung nham nóng chảy có thể bao trùm 3.200 km2. Điều này đã từng xảy ra vào 75.000 năm trước. Theo đó, cuộc sống trên Trái đất có nguy cơ bị phá hủy.
 • Nhung tien doan rung ron ve ngay Trai dat diet vong-Hinh-3
  Issac Newton từng đưa ra lời tiên tri về các cuộc chiến tranh thảm khốc sẽ đẩy Trái Đất đến ngày diệt vong vào năm 2060. Sau đó, Chúa sẽ tạo ra một thế giới mới.
 • Nhung tien doan rung ron ve ngay Trai dat diet vong-Hinh-4
  Nhà vật lý Stephen Hawking nổi tiếng với lời tiên tri đáng sợ rằng, nếu trí tuệ nhân tạo có thể tự nhân bản thì đến một ngày nào đó chúng sẽ thay thế và loại bỏ con người.
 • Nhung tien doan rung ron ve ngay Trai dat diet vong-Hinh-5
  Theo nghiên cứu của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), nền văn minh của nhân loại sẽ chấm dứt vào năm 2040.
 • Nhung tien doan rung ron ve ngay Trai dat diet vong-Hinh-6
  Theo tiên đoán của tỷ phú Bill Gates, dịch bệnh đang tiềm ẩn nguy cơ bùng phát và con người vẫn chưa chuẩn bị sẵn sàng để đối phó. Nếu con người không chuẩn bị ngay từ bây giờ thì 30 triệu người sẽ chết trong 6 tháng đầu tiên và mọi thứ mới chỉ là bắt đầu.
 • Nhung tien doan rung ron ve ngay Trai dat diet vong-Hinh-7
  Liên Hợp Quốc đã công bố báo cáo của các nhà khoa học cảnh báo con người có 12 năm để giảm lượng khí thải CO2 để ngăn chặn hàng loạt thảm kịch thiên nhiên xảy ra do biến đổi khí hậu. Nếu không làm được điều này thì nhân loại sẽ đối mặt với nhiều tai ương như lũ lụt, hạn hán, bệnh tật tràn lan...
 • Nhung tien doan rung ron ve ngay Trai dat diet vong-Hinh-8
  Giáo sư Nick Bostrom của Đại học Oxford dự đoán chỉ cần một hành tinh có đường kính 1 km va chạm với Trái Đất là loài người sẽ tuyệt chủng.
 • Nhung tien doan rung ron ve ngay Trai dat diet vong-Hinh-9
  Các chuyên gia cảnh báo, phun trào năng lượng mặt trời trong thời kỳ hiện đại làm gián đoạn thông tin liên lạc vô tuyến điện và lưới điện. Nếu xảy ra một cơn bão từ cực mạnh trong tương lai thì nó sẽ gây ra thiệt hại lớn.
 • Nhung tien doan rung ron ve ngay Trai dat diet vong-Hinh-10
  Các nhà khoa học dự đoán độ sáng ngày càng tăng của mặt trời sẽ đe dọa tới cuộc sống trên Trái đất trong khoảng 500 triệu năm tới.
 • Mời quý độc giả xem video: Nguồn gốc lời tiên tri: Trái đất sẽ diệt vong sau 7 năm tính từ 15/10 (nguồn: VTC14)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN