Tháng cô hồn, con giáp nào thăng hoa, con giáp nào trượt dốc?

(VietnamDaily) - Sang tháng 7 cô hồn, trong khi người tuổi Thân, tuổi Thìn, tuổi Tý có sự nghiệp thăng hoa thì công việc của người tuổi Sửu, tuổi Dậu lại trượt dốc không phanh.
 • Thang co hon, con giap nao thang hoa, con giap nao truot doc?
  Tuổi Thân: Người tuổi Thân vốn thông minh, nhanh nhẹn, luôn biết tìm kiếm những cơ hội tốt nhất để có thể khiến cho cuộc sống bản thân trở nên sung túc, đầy đủ.
 • Thang co hon, con giap nao thang hoa, con giap nao truot doc?-Hinh-2
  Tháng 7 âm lịch cũng là thời điểm mà con giáp này có nhiều ý tưởng mới trong công việc, cộng với sự chuẩn bị kỹ càng nên mọi việc vô cùng thuận buồm xuôi gió. Người tuổi Thân liên tiếp gặt hái được thành công và bước tiến dài trong sự nghiệp.
 • Thang co hon, con giap nao thang hoa, con giap nao truot doc?-Hinh-3
  Tuổi Thìn: người tuổi Thìn mạnh mẽ, khéo ăn khéo nói, rất giỏi trong việc tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp có lợi cho công việc, tài vận và tình cảm.
 • Thang co hon, con giap nao thang hoa, con giap nao truot doc?-Hinh-4
  Tháng 7 âm lịch tuy là tháng tháng cô hồn nhưng người tuổi Thìn do biết phát huy khả năng, tiềm lực của bản thân cũng như tận dụng các mối quan hệ tốt đẹp nên công việc làm một thu hai, thành công nối tiếp thành công.
 • Thang co hon, con giap nao thang hoa, con giap nao truot doc?-Hinh-5
  Tuổi Tý: Tháng 7 âm lịch, công việc của người tuổi Tý vô cùng thuận buồm xuôi gió. Con giáp này có thể giải quyết hết những công việc khúc mắc trước đây và hoàn thành tốt những công việc trước mắt nên được cấp trên đánh giá cao và xem trọng.
 • Thang co hon, con giap nao thang hoa, con giap nao truot doc?-Hinh-6
  Tuổi Sửu: Tháng 7 âm lịch là tháng công việc gặp nhiều trắc trở của người tuổi Sửu. Con giáp này nên kiên nhẫn không nên “nửa đường bỏ cuộc”.
 • Thang co hon, con giap nao thang hoa, con giap nao truot doc?-Hinh-7
  Tuổi Dậu: Tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn nên người tuổi Dậu gặp không ít thị phi trong công việc đặc biệt là vào thời gian đầu tháng.
 • Thang co hon, con giap nao thang hoa, con giap nao truot doc?-Hinh-8
  Con giáp này cũng nên điều chỉnh lại thái độ khi làm việc và hợp tác với đồng nghiệp, tránh tạo ấn tượng xấu mà ảnh hưởng không tốt đến việc thăng tiến. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Bảo Khanh (theo lnka)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN