Thanh niên bị thanh sắt xuyên thấu từ 'cậu nhỏ' lên bụng

Nhảy từ trên xe xuống đất, người đàn ông bị thanh sắt xuyên thấu đùi, sát gốc 'của quý' lên thẳng bụng.
 • Ngày 13/7, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) cho biết khoảng 8h cùng ngày, các bác sĩ tại đây đã cấp cứu thành công nam bệnh nhân 38 tuổi (ở tỉnh Tuyên Quang) bị một thanh sắt dài khoảng 20 cm đâm xuyên thấu từ đùi phải lên bụng.
  Nam bệnh nhân được đưa vào Bệnh viện đa khoa Hùng Vương cấp cứu trong tình trạng đau đớn, mất vận động vùng đùi phải, dị vật xuyên thấu vùng đùi phải, sát gốc "của quý" lên vùng bụng và còn lộ đầu sắt dài khoảng 10 cm.
 • Thanh nien bi thanh sat xuyen thau tu 'cau nho' len bung
  Thanh sắt xuyên từ gốc 'của quý' lên bụng nạn nhân  
  Người nhà cho biết bệnh nhân là lái xe chở vật liệu xây dựng, khi nhảy từ trên xe xuống đất đã không quan sát kỹ và bị thanh sắt cắm mốc dưới đất xuyên thẳng vào đùi. Ngay khi xảy ra tai nạn, các công nhân trong công trường đã dùng cưa sắt cưa đứt phần gốc thanh sắt và đưa nạn nhân đến Bệnh viện Hùng Vương cấp cứu.
  Kết quả chụp chiếu cận lâm sàng của bệnh nhân cho thấy hình ảnh dị vật kim khí trong phần mềm dưới da vùng bẹn mu bên phải, sát dương vật, xuyên chéo lên đi dọc theo thành bụng dưới rốn trái.
  Kíp mổ gồm các bác sĩ tim mạch, tiêu hóa, ngoại chấn thương và gây mê… đã hội chẩn, đánh giá sơ bộ về nguy cơ gây tổn thương ổ bụng do thanh sắt lớn gây ra cho bệnh nhân và chỉ định phẫu thuật xử lý vết thương. Sau 3 giờ đồng hồ phẫu thuật, các bác sĩ đã lấy dị vật ra khỏi cơ thể bệnh nhân. Bệnh nhân được chuyển phòng Hồi sức cấp cứu tiếp tục điều trị.
Theo D.Thu/Người lao động

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN