Tiểu nhân phát tác, các con giáp cẩn trọng trong tháng 9/2020

(VietnamDaily) - Tháng 9/2020, người tuổi Thìn, tuổi Dậu là hai con giáp gặp may mắn nhất tháng do có quý nhân phù trợ, những con giáp còn lại không ít thì nhiều đều vấp phải hạn tiểu nhân.
 • Tieu nhan phat tac, cac con giap can trong trong thang 9/2020
  Theo dự đoán vận hên xui cho 12 con giáp trong tháng 9/2020, hạn tiểu nhân của người tuổi Tý rất nặng nề, ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống, công việc, tình cảm và tài chính của con giáp này. Người tuổi Tý nên có sự đề phòng và sự chuẩn bị kỹ càng để đối mặt vơi mọi tình huống phát sinh.
 • Tieu nhan phat tac, cac con giap can trong trong thang 9/2020-Hinh-2
  Tuổi Sửu: Tháng 9 cũng là thời điểm “tiểu nhân phát tác” dẫn đến những tổn thất trong công việc, tài chính của người tuổi Sửu. Con giáp này không nên quá nhẹ dạ cả tin mà bị lừa gạt trong cuộc sống.
 • Tieu nhan phat tac, cac con giap can trong trong thang 9/2020-Hinh-3
  Tuổi Dần: tháng 9 là tháng phát sinh nhiều vấn đề khiến người tuổi Dần phải đau đầu, lo lắng do đó con giáp này cần có sự chuẩn bị kỹ càng và suy nghĩ chín chắn trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì.
 • Tieu nhan phat tac, cac con giap can trong trong thang 9/2020-Hinh-4
  Tuổi Mão: người tuổi Mão trong tháng 9 có thể nói là “vạn sự không thông, trăm sự đen đủi” do bị tiểu nhân giấu mặt hãm hại. Con giáp này không nên quá dễ dàng nghe theo lời người khác kẻo rước họa vào thân.
 • Tieu nhan phat tac, cac con giap can trong trong thang 9/2020-Hinh-5
  Tuổi Thìn: Tháng 9 là tháng may mắn của người tuổi Thìn do có vận quý nhân hưng phát. Con giáp này làm bất cứ việc gì hay đi đến bất cứ đâu cũng có cao nhân dẫn đường chỉ lối nên thành công nối tiếp thành công.
 • Tieu nhan phat tac, cac con giap can trong trong thang 9/2020-Hinh-6
  Tuổi Tỵ: người tuổi Tỵ trong tháng 9/2020 tuyệt đối không nên tham gia đầu tư, hợp tác kinh doanh, làm ăn bởi rất dễ dính đến hạn tiểu nhân. Nếu không sẽ chịu tổn thất không nhỏ về tài chính.
 • Tieu nhan phat tac, cac con giap can trong trong thang 9/2020-Hinh-7
  Tuổi Ngọ: Bước vào tháng 9/2020, người tuổi Ngọ sẽ gặp vô số thị phi do người khác đem lại. Con giáp này cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để tránh bị tiểu nhân thừa cơ hãm hại.
 • Tieu nhan phat tac, cac con giap can trong trong thang 9/2020-Hinh-8
  Tuổi Mùi: Cuộc sống, công việc, tài vận hay tình cảm của người tuổi Mùi trong tháng 9 không suôn sẻ, gặp nhiều phiền phức. Điều này là con giáp này phải chịu hạn tiểu nhân.
 • Tieu nhan phat tac, cac con giap can trong trong thang 9/2020-Hinh-9
  Tuổi Thân: Tháng 9 là tháng mà người tuổi Thân cần đặc biệt cẩn thận khi lựa chọn đối tác kinh doanh, đầu tư bởi hạn tiểu nhân tồn tại trong chính việc kết giao làm ăn.
 • Tieu nhan phat tac, cac con giap can trong trong thang 9/2020-Hinh-10
  Tuổi Dậu: Tháng 9, người tuổi Dậu vô cùng may mắn, suôn sẻ trong mọi việc bởi con giáp này được lộc quý nhân. Quý nhân sẽ giúp đem lại những cơ hội có lợi nhất cho con giáp này.
 • Tieu nhan phat tac, cac con giap can trong trong thang 9/2020-Hinh-11
  Tuổi Tuất: tháng 9/2020, người tuổi Tuất cần có sự phòng bị trong mọi việc bởi tiểu nhân có thể xuất hiện bất cứ lúc nào gây ra ảnh hưởng xấu đối với con giáp này.
 • Tieu nhan phat tac, cac con giap can trong trong thang 9/2020-Hinh-12
  Tuổi Hợi: mặc dù vận thế của người tuổi Hợi trong tháng 9 ổn định, mọi việc tương đối thuận lợi nhưng vẫn cần đề phòng hạn tiểu nhân. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Bảo Khanh (theo Sina)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN