Top 10 dị nhân thế giới: “Choáng từ cái nhìn đầu tiên“

Barcroft TV đã đưa ra danh sách những "dị nhân" thế giới 2017 khiến nhiều người bất ngờ.
 • Top 10 di nhan the gioi:
  Theo tờ Daily mail, Barcroft TV tuyển chọn những " dị nhân" thế giới trong chương trình có tên Hooked on the Look (tạm dịch: Choáng từ cái nhìn đầu tiên) khiến nhiều người bất ngờ. Bé Chahat Kumar, sống tại bang Punjab, Ấn Độ mới 8 tháng tuổi nhưng đã nặng tới 17 kg, bằng cân nặng trung bình của một đứa trẻ lên 4.
 • Top 10 di nhan the gioi:
  Allegra Cole 47 tuổi, một giáo viên dạy piano tại thành phố Newport Beach, bang California, Mỹ sở hữu vòng 1 nặng 9 kg, với số đo 137 cm sau nhiều ca phẫu thuật.
 • Top 10 di nhan the gioi:
  Sara Geurts, 26 tuổi mắc hội chứng Ehlers-Danlos khiến da nhanh bị lão hóa. Dù đang ở tuổi thanh xuân nhưng cô gái mang hình hài một bà lão 60 tuổi. Mặc dù vậy, cô gái đã vượt qua mặc cảm để trở thành người mẫu nổi tiếng.
 • Top 10 di nhan the gioi:
  Dru Presta 21 tuổi Reno, bang Nevada chỉ có chiều cao 1 mét khiêm tốn nhưng vẫn quyết tâm theo đuổi công việc người mẫu. Cô đã tới Los Angeles để làm người mẫu, phá vỡ những ranh giới bảo thủ của thời trang và truyền cảm hứng cho những người có hoàn cảnh tương tự.
  #GaxVideoInreadPlayerWrapper{margin: auto;width:490px;} #GaxVideoInreadPlayerWrapper{margin: auto;width:490px;}
 • Top 10 di nhan the gioi:
  Roberto Esquivel Cabrera 54 tuổi, người Mexico đã được cả thế giới biết đến vì sở hữu cậu nhỏ dài tới 48 cm, phá vỡ mọi kỷ lục.
 • Top 10 di nhan the gioi:
  Deb Roach, người Australia hai lần giành ngôi quán quân tại giải múa cột thế giới dù chỉ có một cánh tay lành lặn. Câu chuyện của cô đã truyền cảm hứng cho nhiều người có hoàn cảnh tương tự.
 • Top 10 di nhan the gioi:
  Ekaterina Lisina, sống tại Penza, Nga, một cựu vận động viên bóng rổ Olympic. Với chiều cao 2,05 mét Ekaterina đã được công nhận là người phụ nữ cao nhất nước Nga. Hiện cô gái đó đang nuôi ước mơ trở thành người mẫu cao nhất thế giới.
Theo Hoàng Dung/Infonet Vietnamnet

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN