Tử vi ngày 18/11/2020 cho 12 con giáp: Nhiều tin tốt cho các con giáp

(VietnamDaily) - Dự đoán ngày 18/11/2020 cho 12 con giáp: Hôm nay là một ngày có nhiều tin tốt cho các con giáp, trong đó Sửu thuận buồm xuôi gió trong công việc, Dần đầu tư có lời... 
 • Tu vi ngay 18/11/2020 cho 12 con giap: Nhieu tin tot cho cac con giap
  Theo dự đoán ngày 18/11/2020 cho 12 con giáp, hôm nay là ngày thích hợp cho việc tỏ tình của người tuổi Tý. Công việc đi lên, hết lòng làm việc nên được cấp trên ghi nhận. Tài vận tốt nhưng nên hạn chế chi tiêu. Sức khỏe ổn định.
 • Tu vi ngay 18/11/2020 cho 12 con giap: Nhieu tin tot cho cac con giap-Hinh-2
  Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, chuyện tình cảm lứa đôi hạnh phúc. Công việc có quý nhân phù trợ nên thuận buồm xuôi gió, tin tốt liên tiếp kéo đến. Tài vận ổn, không có biến động. Sức khỏe bình thường, nên chú ý đến dạ dày.
 • Tu vi ngay 18/11/2020 cho 12 con giap: Nhieu tin tot cho cac con giap-Hinh-3
  Tuổi Dần: Chuyện tình cảm của người tuổi Dần không tốt, nên quan tâm nhiều hơn đến nửa kia. Con giáp này cũng nên chú ý đến các tiểu tiết trong công việc. Tài vận ổn, đầu tư là có lời. Sức khỏe đi lên, nên vận động nhiều hơn.
 • Tu vi ngay 18/11/2020 cho 12 con giap: Nhieu tin tot cho cac con giap-Hinh-4
  Tuổi Mão: Chuyện tình cảm của người Mão đi xuống, đề phòng sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Công việc bình thường, không nên can thiệp vào chuyện của người khác. Tài vận ổn, nên giữ chặt tiền trong ví. Sức khỏe bình thường, nên biết nghỉ ngơi khi làm việc căng thẳng.
 • Tu vi ngay 18/11/2020 cho 12 con giap: Nhieu tin tot cho cac con giap-Hinh-5
  Tuổi Thìn: Người tuổi Thìn được giúp đỡ tỏ tình thành công. Công việc đi lên, nắm bắt được thời gian nên hiệu suất công việc tăng cao. Tài vận ổn định, nên phân tích kỹ khi đầu tư, kinh doanh. Sức khỏe xuống dốc, không nên uống rượu quá nhiều.
 • Tu vi ngay 18/11/2020 cho 12 con giap: Nhieu tin tot cho cac con giap-Hinh-6
  Tuổi Tỵ: Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ không tiến triển nhiều, hôm nay không phải là ngày thích hợp cho việc tỏ tình. Công việc tốt, các mối quan hệ với đồng nghiệp được cải thiện. Tài vận phát triển, khi con giáp này lên kế hoạch cho việc kiếm tiền sẽ thu về kết quả khả quan. Sức khỏe có vấn đề nhẹ về hô hấp, chú ý mặc ấm khi trời lạnh.
 • Tu vi ngay 18/11/2020 cho 12 con giap: Nhieu tin tot cho cac con giap-Hinh-7
  Tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ nên biết quan tâm, thấu hiểu nửa kia. Công việc đi lên, có phương pháp làm việc thích hợp. Tài vận bình thường, không nên tự tạo áp lực về tài chính cho bản thân. Sức khỏe bình thường, nên giữ ấm tránh bị cảm lạnh.
 • Tu vi ngay 18/11/2020 cho 12 con giap: Nhieu tin tot cho cac con giap-Hinh-8
  Tuổi Mùi: Chuyện tình cảm rất tốt đẹp, chủ động hẹn hò, hâm nóng tình cảm. Công việc tích cực, khẳng định được năng lực bản thân. Tài vận tốt, có thêm khoản thu giúp tài khoản thăng hạng. Sức khỏe đi xuống, không nên tắm quá muộn.
 • Tu vi ngay 18/11/2020 cho 12 con giap: Nhieu tin tot cho cac con giap-Hinh-9
  Tuổi Thân: Chuyện tình cảm đi xuống, người tuổi Thân không nên quá đa nghi, nên có sự tin tưởng nửa kia. Công việc bình thường, đừng quá ham hư vinh. Tài vận ổn định, có chút may mắn nhỏ về tiền bạc. Sức khỏe đi xuống, nên biết khống chế cảm xúc.
 • Tu vi ngay 18/11/2020 cho 12 con giap: Nhieu tin tot cho cac con giap-Hinh-10
  Tuổi Dậu: Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu rất tốt, mọi việc phát triển nhanh chóng. Công việc đi lên, có khả năng thành công khi chuyển việc. Tài vận có sự thay đổi, nên nhanh nhạy nắm bắt các cơ hội phát tài. Sức khỏe tốt, nên kiên trì rèn luyện sức khỏe.
 • Tu vi ngay 18/11/2020 cho 12 con giap: Nhieu tin tot cho cac con giap-Hinh-11
  Tuổi Tuất: Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất đi lên, lứa đôi hạnh phúc ngập tràn. Công việc tiến triển khả quan, biết cách học hỏi và trân trọng các cơ hội thăng tiến. Tài vận tốt, thu về lợi nhuận. Sức khỏe đi lên.
 • Tu vi ngay 18/11/2020 cho 12 con giap: Nhieu tin tot cho cac con giap-Hinh-12
  Tuổi Hợi: Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi không có nhiều biến động. Công việc bình thường, nên cẩn thận khi phát ngôn. Tài vận đi xuống, gặp nhiều khó khăn. Sức khỏe bình thường, nên điều chỉnh tâm trạng. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Bảo Khanh (theo Sohu)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN