Tử vi ngày 2/9/2020 cho 12 con giáp: Dần Ngọ Tuất phất, Sửu đề phòng tiểu nhân

(VietnamDaily) - Dự đoán ngày mới 02/09/2020 cho 12 con giáp: người tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Tuất đạt hiệu suất tốt trong công việc, được cấp trên đánh giá cao. Người tuổi Sửu đề phòng tiểu nhân phá hoại chuyện tình cảm.
 • Tu vi ngay 2/9/2020 cho 12 con giap: Dan Ngo Tuat phat, Suu de phong tieu nhan
  Theo dự đoán ngày mới 02/09/2020 cho 12 con giáp, công việc của người tuổi Tý hôm nay rất tốt, đem lại nguồn thu nhập ổn định. Tài vận: ngày có thêm nhiều khoản thu nhưng cũng cần chi phát sinh. Tình cảm: nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho nửa kia của mình.
 • Tu vi ngay 2/9/2020 cho 12 con giap: Dan Ngo Tuat phat, Suu de phong tieu nhan-Hinh-2
  Tuổi Sửu: Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, người tuổi Sửu gặp nhiều áp lực trong công việc. Tài vận: nên cẩn thận khi bỏ tiền ra đầu tư. Tình cảm: đề phòng “tiểu nhân đâm sau lưng” phá hoại chuyện tình cảm.
 • Tu vi ngay 2/9/2020 cho 12 con giap: Dan Ngo Tuat phat, Suu de phong tieu nhan-Hinh-3
  Tuổi Dần: Công việc: được cấp trên đánh giá cao. Tài vận: ngày thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán. Tình cảm: nên trân trọng tình cảm hiện tại.
 • Tu vi ngay 2/9/2020 cho 12 con giap: Dan Ngo Tuat phat, Suu de phong tieu nhan-Hinh-4
  Tuổi Mão: Công việc: nên có sự bàn bạc với đồng nghiệp để hoàn thành tốt. Tài vận: xuất hiện nhiều cơ hội cầu tài, kiếm lợi nhuận. Tình cảm: đề phòng vận đào hoa xấu đeo bám.
 • Tu vi ngay 2/9/2020 cho 12 con giap: Dan Ngo Tuat phat, Suu de phong tieu nhan-Hinh-5
  Tuổi Thìn: Công việc: nên chăm chỉ làm việc. Tài vận: cẩn thận nên giữ chặt tiền trong ví. Tình cảm: cần có sự trao đổi thẳng thắn trong tình cảm.
 • Tu vi ngay 2/9/2020 cho 12 con giap: Dan Ngo Tuat phat, Suu de phong tieu nhan-Hinh-6
  Tuổi Tỵ: Công việc: nên làm tốt công việc hiện tại của mình. Tài vận: có bỏ ra công sức mới thu được “trái ngọt”. Tình cảm: có cơ hội thoát kiếp FA.
 • Tu vi ngay 2/9/2020 cho 12 con giap: Dan Ngo Tuat phat, Suu de phong tieu nhan-Hinh-7
  Tuổi Ngọ: Công việc: có quý nhân giúp đỡ trong công việc, mọi việc thuận lợi. Tài vận: không nên quá vội vàng trong việc đầu tư. Tình cảm: nên dành những lời nói ngọt ngào cho người mình yêu.
 • Tu vi ngay 2/9/2020 cho 12 con giap: Dan Ngo Tuat phat, Suu de phong tieu nhan-Hinh-8
  Tuổi Mùi: Công việc: hôm nay mặc dù biểu hiện làm việc rất tốt, được mọi người xung quanh đánh giá cao, nhưng vận may vẫn chưa đến với người tuổi Mùi, đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng. Tài vận: công việc ảnh hưởng xấu đến tài vận. Tình cảm: không nên do dự, nên dứt khoát giải quyết mọi việc phát sinh trong tình cảm.
 • Tu vi ngay 2/9/2020 cho 12 con giap: Dan Ngo Tuat phat, Suu de phong tieu nhan-Hinh-9
  Tuổi Thân: Công việc: công việc đình trệ, gặp nhiều khó khăn, áp lực. Tài vận: hôm nay xuất hiện nhiều cơ hội đầu tư thu lợi lớn, nhưng không nên quá vội vàng, mọi việc cần tiến hành từ từ. Tình cảm: chuyện tình cảm chuyển biến tốt đẹp rõ rệt.
 • Tu vi ngay 2/9/2020 cho 12 con giap: Dan Ngo Tuat phat, Suu de phong tieu nhan-Hinh-10
  Tuổi Dậu: Công việc: tình hình công việc rất xấu, cần bình tĩnh xử lý mọi tình huống. Tài vận: tình hình tài chính vô cùng sáng sủa, nguồn thu chính và phụ đều dồi dào. Tình cảm: nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho một nửa của mình.
 • Tu vi ngay 2/9/2020 cho 12 con giap: Dan Ngo Tuat phat, Suu de phong tieu nhan-Hinh-11
  Tuổi Tuất: Công việc: tiến triển tốt đẹp, giải quyết ổn thỏa những vướng mắc trước đây những cũng đừng vì thế mà trở nên kiêu ngạo nên khiêm tốn để tránh tiểu nhân ám hại. Tài vận: hôm nay tuy gặp may mắn về tiền bạc nhưng cũng không nên quá hoang phí tiền bạc tránh rơi vào tình trạng “phá sản”. Tình cảm: không nên nghe theo những lời “ong bướm” bên ngoài mà làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm hiện tại.
 • Tu vi ngay 2/9/2020 cho 12 con giap: Dan Ngo Tuat phat, Suu de phong tieu nhan-Hinh-12
  Tuổi Hợi: Công việc: nên chú tâm vào công việc chính của mình. Tài vận: tài vận vượng phát. Tình cảm: chuyện tình cảm không suôn sẻ. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Bảo Khanh (theo Smxs)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN