Tử vi ngày 3/10/2020 cho 12 con giáp: Mão có quý nhân, Mùi khó khăn về tiền bạc

(VietnamDaily) - Tử vi ngày 3/10/2020 cho 12 con giáp: Mão có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc, Mùi gặp áp lực trong việc kiếm tiền.
 • Tu vi ngay 3/10/2020 cho 12 con giap: Mao co quy nhan, Mui kho khan ve tien bac
  Theo tử vi 03/10//2020 cho 12 con giáp, công việc của người tuổi Tý rất tốt, có cơ hội được ra ngoài học hỏi thêm về chuyên môn. Tài vận: tình hình tài chính rất thuận lợi nhưng chỉ nên đầu tư với số tiền nhỏ. Tình cảm: nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho nửa kia của mình.
 • Tu vi ngay 3/10/2020 cho 12 con giap: Mao co quy nhan, Mui kho khan ve tien bac-Hinh-2
  Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, công việc của người tuổi Sửu thuận buồm xuôi gió, có quý nhân giúp đỡ. Tài vận: tài vận không tốt, không nên tiêu xài hoang phí. Tình cảm: chuyện tình cảm tốt đẹp, hôm nay thích hợp cho việc hẹn hò.
 • Tu vi ngay 3/10/2020 cho 12 con giap: Mao co quy nhan, Mui kho khan ve tien bac-Hinh-3
  Tuổi Dần: Công việc của con giáp này không có chuyện phát sinh ngoài ý muốn. Tài vận: hao tốn tiền bạc, nên biết kiềm chế khi mua sắm. Tình cảm: giống như tài vận, chuyện tình cảm hôm nay của người tuổi Dần không suôn sẻ, dễ xảy ra tranh cãi trong tình cảm.
 • Tu vi ngay 3/10/2020 cho 12 con giap: Mao co quy nhan, Mui kho khan ve tien bac-Hinh-4
  Tuổi Mão: Công việc: dù gặp một số chuyện phiền phức nhưng cuối cùng mọi vấn đề đều được xử lý ổn thỏa. Tài vận: có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc. Tình cảm: nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho chuyện tình cảm để tránh xảy ra những rạn nứt.
 • Tu vi ngay 3/10/2020 cho 12 con giap: Mao co quy nhan, Mui kho khan ve tien bac-Hinh-5
  Tuổi Thìn: Công việc: mọi việc diễn ra không như dự định. Tài vận: hôm nay là ngày xấu, đề phòng mất cắp. Tình cảm: chuyện tình cảm vô cùng tốt đẹp khiến người tuổi Thìn vô cùng phấn khởi.
 • Tu vi ngay 3/10/2020 cho 12 con giap: Mao co quy nhan, Mui kho khan ve tien bac-Hinh-6
  Tuổi Tỵ: Công việc: nên lắng nghe những lời góp ý của mọi người xung quanh. Tài vận: không nên tham gia những hạng mục đầu tư mang tính mạo hiểm. Tình cảm: đừng để những lời đàm tiếu bên ngoài làm ảnh hưởng đến lòng tin trong tình cảm.
 • Tu vi ngay 3/10/2020 cho 12 con giap: Mao co quy nhan, Mui kho khan ve tien bac-Hinh-7
  Tuổi Ngọ: Công việc: có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc thuận buồm xuôi gió. Tài vận: tình hình tài chính tốt , có thể bỏ tiền ra đầu tư kiếm lời. Tình cảm: nên dành những lời nói, hành động lãng mạn để hâm nóng tình cảm.
 • Tu vi ngay 3/10/2020 cho 12 con giap: Mao co quy nhan, Mui kho khan ve tien bac-Hinh-8
  Tuổi Mùi: Công việc: chuyện gia đình ảnh hưởng đến tâm trạng khi làm việc. Tài vận: áp lực về tiền bạc gia tăng. Tình cảm: đừng để vấn đề tiến bạc ảnh hưởng đến tình cảm giữa hai người.
 • Tu vi ngay 3/10/2020 cho 12 con giap: Mao co quy nhan, Mui kho khan ve tien bac-Hinh-9
  Tuổi Thân: Công việc: biểu hiện làm việc tốt khiến mọi người thán phục. Tài vận: có thêm khoản thu, cần đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng. Tình cảm: nên biết trân trọng thời gian được ở bên cạnh người mình yêu.
 • Tu vi ngay 3/10/2020 cho 12 con giap: Mao co quy nhan, Mui kho khan ve tien bac-Hinh-10
  Tuổi Dậu: Công việc: áp lực công việc khiến tinh thần mệt mỏi. Tài vận: tình hình tài chính không tốt, nên giữ chặt tiền trong túi. Tình cảm: nên thẳng thắn trong chuyện tình cảm.
 • Tu vi ngay 3/10/2020 cho 12 con giap: Mao co quy nhan, Mui kho khan ve tien bac-Hinh-11
  Tuổi Tuất: Công việc: hôm nay công việc rất thuận lợi, nên biết nắm bắt cơ hội, tận dụng các mối quan hệ xã hội để sự nghiệp phát triển vững chắc hơn. Tài vận: nên biết tiết kiệm, không nên quá hoang phí tiền bạc. Tình cảm: nên củng cố lại tình cảm giữa đôi bên.
 • Tu vi ngay 3/10/2020 cho 12 con giap: Mao co quy nhan, Mui kho khan ve tien bac-Hinh-12
  Tuổi Hợi: Công việc gặp nhiều trắc trở nên thận trọng trong mọi việc. Tài vận: ngày xấu cho tài vận, không thích hợp cho việc cầu tài. Tình cảm: đừng để tiền bạc ảnh hưởng xấu đến tình cảm. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Bảo Khanh (theo Sohu)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN