Tử vi ngày 3/8/2020 cho 12 con giáp: Tài vận Dậu đi xuống, Hợi đào hoa

(VietnamDaily) - Tài vận của người tuổi Dậu đi xuống, chi nhiều hơn thu khiến họ lo lắng và phiền muộn. Nam nữ tuổi Hợi có một ngày cực tốt về tình duyên. 
 • Tu vi ngay 3/8/2020 cho 12 con giap: Tai van Dau di xuong, Hoi dao hoa
  Tuổi Tí: Dự đoán ngày mới 03/08/2020 cho 12 con giáp cho thấy con giáp Tí có một ngày may mắn, gặp được nhiều cơ hội thể hiện bản thân, nhờ ghi điểm với cấp trên ở công sở, nhờ đó có thể được tăng lương trước hạn.
 • Tu vi ngay 3/8/2020 cho 12 con giap: Tai van Dau di xuong, Hoi dao hoa-Hinh-2
  Tuổi Sửu: Công việc của người tuổi Sửu hôm nay cực tốt, kết quả kinh doanh lợi nhuận khá cao so với tình hình chung của xã hội. Hãy giữ tinh thần lạc quan để tiếp tục cố gắng trong những ngày tới.
 • Tu vi ngay 3/8/2020 cho 12 con giap: Tai van Dau di xuong, Hoi dao hoa-Hinh-3
  Tuổi Dần: Con giáp Dần hôm nay có vận đào hoa tốt, họ có thể có những cuộc nói chuyện tâm đầu ý hợp với người khác phái như đã là tri kỷ từ lâu. Cuộc nói chuyện này cho bạn nhiều cơ hội về tình duyên trong tháng tới.
 • Tu vi ngay 3/8/2020 cho 12 con giap: Tai van Dau di xuong, Hoi dao hoa-Hinh-4
  Tuổi Mão: Hôm nay tài vận của họ không tốt lắm, vì quá tự tin nên để tổn thất một khoản tiền nhỏ. Lời khuyên dành cho bạn là đừng quá kích động, dục tốc bất đạt. Hãy làm lại vào ngày hôm sau.
 • Tu vi ngay 3/8/2020 cho 12 con giap: Tai van Dau di xuong, Hoi dao hoa-Hinh-5
  Tuổi Thìn: Ngày này đặc biệt tốt cho những người tuổi Thìn muốn bàn công chuyện làm ăn. Họ sẽ dễ dàng đàm phán và thu được hợp đồng với điều khoản có lợi hơn cả mong đợi.
 • Tu vi ngay 3/8/2020 cho 12 con giap: Tai van Dau di xuong, Hoi dao hoa-Hinh-6
  Tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ hôm nay có rất nhiều ý tưởng kiếm tiền, tâm trí của họ dành trọn cho việc suy nghĩ về đầu tư và lên kế hoạch cho tương lai. Hãy cân nhắc kỹ, tránh vội vàng quyết định quá nhanh.
 • Tu vi ngay 3/8/2020 cho 12 con giap: Tai van Dau di xuong, Hoi dao hoa-Hinh-7
  Tuổi Ngọ: Những người tuổi Ngọ hôm nay rất may mắn về chuyện tình cảm. Họ được đối phương cổ vũ, động viên, chia sẻ nên những tâm tư trong lòng nhẹ bớt. Hai bên có mối tình cảm hạnh phúc tràn trề.
 • Tu vi ngay 3/8/2020 cho 12 con giap: Tai van Dau di xuong, Hoi dao hoa-Hinh-8
  Tuổi Mùi: Tuổi Mùi hôm nay có chút trục trặc về tình cảm, bạn không cảm thấy tự tin về bản thân mình, cảm thấy đối phương không yêu thương mình. Tuy nhiên không phải vậy, hãy thả lỏng và thư giãn hơn.
 • Tu vi ngay 3/8/2020 cho 12 con giap: Tai van Dau di xuong, Hoi dao hoa-Hinh-9
  Tuổi Thân: Công danh lẫn tài vận của người tuổi Thân hôm nay đều tốt. Thu nhập chính và việc làm thêm của họ đều tăng trưởng khiến họ có một ngày thoải mái, vui vẻ.
 • Tu vi ngay 3/8/2020 cho 12 con giap: Tai van Dau di xuong, Hoi dao hoa-Hinh-10
  Tuổi Dậu: Hôm nay tài vận của người tuổi Dậu đi xuống, chi nhiều hơn thu khiến họ lo lắng và phiền muộn. Tuy nhiên đến cuối ngày, cuộc hẹn hò với người yêu sẽ giúp họ lấy lại cân bằng, vui vẻ.
 • Tu vi ngay 3/8/2020 cho 12 con giap: Tai van Dau di xuong, Hoi dao hoa-Hinh-11
  Tuổi Tuất: Người tuổi Tuất chờ mong tình yêu vào ngày này thì chưa có kết quả. Dù họ có cố gắng tiếp cận đối phương nhưng bị đối phương từ chối. Hãy thể hiện thành ý của mình nhiều hơn nữa để người kia rung động.
 • Tu vi ngay 3/8/2020 cho 12 con giap: Tai van Dau di xuong, Hoi dao hoa-Hinh-12
  Tuổi Hợi: Nam nữ tuổi Hợi có một ngày cực tốt về tình duyên. Những người còn độc thân dễ dàng gặp được ý trung nhân. Người đã có gia đình có những giây phút lãng mạn bên vợ, chồng. *Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Kim Ngân (Theo Smxs)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN