Tử vi ngày 5/11/2020 cho 12 con giáp: Thìn phung phí, Tỵ may mắn về tài chính

(VietnamDaily) - Dự đoán ngày 05/11/2020 cho 12 con giáp: Thìn hạn chế chi tiêu phung phí còn người tuổi Tỵ lại gặp may mắn nhỏ về tài chính.
Tu vi ngay 5/11/2020 cho 12 con giap: Thin phung phi, Ty may man ve tai chinh
Theo dự đoán ngày 05/11/2020 cho 12 con giáp, người tuổi Tý hài lòng với chuyện tình cảm. Công việc khả quan, được lòng cấp trên. Tài vận đi lên, có phương pháp kiếm tiền hợp lý nên không phải quá vất vả. Sức khỏe tốt, nên duy trì thói quen tập thể dục. 

Tu vi ngay 5/11/2020 cho 12 con giap: Thin phung phi, Ty may man ve tai chinh-Hinh-2
Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, người tuổi Sửu dễ xảy ra tranh cãi, chiến tranh lạnh trong tình cảm. Hôm nay nếu chủ động thay đổi ắt sẽ thu về kết quả công việc tốt đẹp. Tài vận tốt, thu nhập tăng. Sức khỏe bình thường, nên ít uống nước ngọt. 

Tu vi ngay 5/11/2020 cho 12 con giap: Thin phung phi, Ty may man ve tai chinh-Hinh-3
Tuổi Dần: Chủ động nên người tuổi Dần gặp được ý trung nhân. Hôm nay, con giáp này cũng có được nhiều cơ hội công việc tốt. Tài vận đi lên, có quý nhân giúp phát tài. Sức khỏe tốt. 

Tu vi ngay 5/11/2020 cho 12 con giap: Thin phung phi, Ty may man ve tai chinh-Hinh-4
Tuổi Mão: Chuyện tình cảm xuống dốc, xảy ra mâu thuẫn. Áp lực công việc được giải tỏa. Tài vận tốt, nên suy nghĩ kỹ để tránh mất phương hướng đầu tư. Sức khỏe bình thường, chú ý an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tu vi ngay 5/11/2020 cho 12 con giap: Thin phung phi, Ty may man ve tai chinh-Hinh-5
Tuổi Thìn: Về mặt tình cảm, chuyện đã qua không nên nhắc lại. Quý nhân giúp đỡ nên có nhiều cơ hội nâng cao chuyên môn công việc. Con giáp này nên hạn chế chi tiêu. Sức khỏe ổn định, chăm sóc da tốt. 

Tu vi ngay 5/11/2020 cho 12 con giap: Thin phung phi, Ty may man ve tai chinh-Hinh-6
Tuổi Tỵ: Chuyện tình cảm không tốt, không dứt khoát nên đem lại kết quả không tốt. Công việc bình thường, xảy ra đôi chút rắc rối. Người tuổi Tỵ có may mắn nhỏ về tiền bạc. Sức khỏe bình thường.

Tu vi ngay 5/11/2020 cho 12 con giap: Thin phung phi, Ty may man ve tai chinh-Hinh-7
Tuổi Ngọ: Thật lòng thật dạ nên chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ phát triển nhanh chóng. Chịu khó nên được đánh giá cao trong công việc. Tài vận tốt, kiên trì nên thu nhập ổn. Sức khỏe đi lên.

Tu vi ngay 5/11/2020 cho 12 con giap: Thin phung phi, Ty may man ve tai chinh-Hinh-8
Tuổi Mùi: Chuyện tình cảm tốt đẹp, nên chủ động quan tâm đến nửa kia. Trong công việc, người tuổi Mùi được sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Quý nhân chỉ điểm nên cơ hội kiếm tiền nhiều. Sức khỏe bình thường.

Tu vi ngay 5/11/2020 cho 12 con giap: Thin phung phi, Ty may man ve tai chinh-Hinh-9
Tuổi Thân: Chuyện tình cảm không khởi sắc cũng không xuống dốc. Công việc ổn định, thuận lợi. Tài vận tốt nhưng không nên quá tham lam. Sức khỏe bình thường, không nên hút thuốc. 

Tu vi ngay 5/11/2020 cho 12 con giap: Thin phung phi, Ty may man ve tai chinh-Hinh-10
Tuổi Dậu: Tự biết con người mình và hiểu bạn đời nên chuyện tình cảm suôn sẻ. Công việc tốt, có chủ kiến riêng. Tài vận đi lên, có cơ hội tăng thêm thu nhập. Sức khỏe tốt nên kiên trì luyện tập thể thao.

Tu vi ngay 5/11/2020 cho 12 con giap: Thin phung phi, Ty may man ve tai chinh-Hinh-11
Tuổi Tuất: Chuyện tình cảm đi xuống, tranh cãi liên miên. Người tuổi Tuất học hỏi được kinh nghiệm công việc từ người đi trước. Thu nhập ổn, tiền bạc rủng rỉnh. Sức khỏe không tốt, chú ý vùng thắt lưng.

Tu vi ngay 5/11/2020 cho 12 con giap: Thin phung phi, Ty may man ve tai chinh-Hinh-12
Tuổi Hợi: Trong tình cảm, người tuổi Hợi nên có sự tôn trọng nửa kia. Công việc ổn định, tạo được mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Thu nhập khá. Sức khỏe bình thường, chú ý an toàn giao thông. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Bảo Khanh (theo Sohu)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN