Tử vi ngày 9/8/2020 cho 12 con giáp: Tý và Thìn trái ngược chuyện tình cảm

(VietnamDaily) - Hôm nay tâm trạng của người tuổi Tí khá tốt, trong khi chuyện tình cảm của tuổi Thìn hôm nay không tốt lắm, bạn hiểu nhầm ý tốt của người kia nên đã để lỡ một ngày cuối tuần vui vẻ.
 • Tu vi ngay 9/8/2020 cho 12 con giap: Ty va Thin trai nguoc chuyen tinh cam
  Tuổi Tí: Dự đoán ngày mới 09/08/2020 cho 12 con giáp cho thấy hôm nay tâm trạng của người tuổi Tí khá tốt, dù công việc dồn dập đổ tới vào ngày cuối tuần nhưng họ vẫn kiên nhẫn thực hiện và thu được kết quả tốt hơn mong đợi.
 • Tu vi ngay 9/8/2020 cho 12 con giap: Ty va Thin trai nguoc chuyen tinh cam-Hinh-2
  Tuổi Sửu: Con giáp Sửu có một ngày cuối tuần khá may mắn trong chuyện tình cảm. Người độc thân có cuộc hẹn lãng mạn với người khác giới. Người đã có gia đình có nhiều thời gian ở bên những người thân hơn, không khí gia đình hạnh phúc.
 • Tu vi ngay 9/8/2020 cho 12 con giap: Ty va Thin trai nguoc chuyen tinh cam-Hinh-3
  Tuổi Dần: Tài vận của người tuổi Dần hôm nay khá tốt. Khoản tiền chờ đợi lâu nay đã về đến tay. Họ lại tiếp tục nghĩ ra những hạng mục đầu tư mới dể thu về thêm lợi nhuận.
 • Tu vi ngay 9/8/2020 cho 12 con giap: Ty va Thin trai nguoc chuyen tinh cam-Hinh-4
  Tuổi Mão: Con giáp Mão có một ngày kinh doanh cuối tuần đông khách. Bạn bận rộn luôn tay luôn chân từ sáng đến tối. Cuối ngày nhìn lại khoản lãi kha khá khiến tâm hồn bạn phấn chấn.
 • Tu vi ngay 9/8/2020 cho 12 con giap: Ty va Thin trai nguoc chuyen tinh cam-Hinh-5
  Tuổi Thìn: Chuyện tình cảm của tuổi Thìn hôm nay không tốt lắm. Bạn hiểu nhầm ý tốt của người kia nên đã để lỡ một ngày cuối tuần vui vẻ.
 • Tu vi ngay 9/8/2020 cho 12 con giap: Ty va Thin trai nguoc chuyen tinh cam-Hinh-6
  Tuổi Tị: Con giáp Tị có một ngày may mắn về phương diện tài chính. Bạn gặp vận may bất ngờ về tiền bạc, có thể là mua được hàng với giá hời hoặc không loại trừ khả năng trúng giải xổ số nhỏ.
 • Tu vi ngay 9/8/2020 cho 12 con giap: Ty va Thin trai nguoc chuyen tinh cam-Hinh-7
  Tuổi Ngọ: Con giáp Ngọ hôm nay thể hiện quyền uy nơi công sở, nhưng lời khuyên dành cho bạn là đừng quan tâm đến những chuyện không phải của mình, dễ sinh sự thị phi.
 • Tu vi ngay 9/8/2020 cho 12 con giap: Ty va Thin trai nguoc chuyen tinh cam-Hinh-8
  Tuổi Mùi: Người tuổi Mùi nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên dù gặp chuyện khó khăn cũng hóa giải được. Buổi tối, họ có thời gian yên bình bên gia đình.
 • Tu vi ngay 9/8/2020 cho 12 con giap: Ty va Thin trai nguoc chuyen tinh cam-Hinh-9
  Tuổi Thân: Con giáp Thân nảy sinh bực bội và chỉ trích một nửa của mình. Tuy nhiên đối phương lại cảm thấy oan ức và không chấp nhận thay đổi. Cách tốt nhất là cẩn trọng trong ngôn từ và đứng ở phía của đối tác để suy nghĩ nhiều hơn.
 • Tu vi ngay 9/8/2020 cho 12 con giap: Ty va Thin trai nguoc chuyen tinh cam-Hinh-10
  Tuổi Dậu: Tài lộc và chuyện công danh của bạn hôm nay không có gì thay đổi. Hãy hoàn thành từng bước công việc của hôm nay để làm bước đệm cho những thành công hơn trong tuần tới.
 • Tu vi ngay 9/8/2020 cho 12 con giap: Ty va Thin trai nguoc chuyen tinh cam-Hinh-11
  Tuổi Tuất: Không nên suy nghĩ quá nhiều về những chuyện đã xảy ra trong quá khứ. Việc của bạn ngày hôm nay là tập trung tốt nhất cho hiện tại để cải thiện tình hình và các mối quan hệ.
 • Tu vi ngay 9/8/2020 cho 12 con giap: Ty va Thin trai nguoc chuyen tinh cam-Hinh-12
  Tuổi Hợi: Cuộc sống của người tuổi Hợi hôm nay có chút xáo trộn, một người lạ mặt xuất hiện đe dọa thói quen sinh hoạt thường ngày của bạn. Hãy bình tĩnh, mọi sự khó chịu sẽ qua đi vào ngày hôm sau. *Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Kim Ngân (Theo Smxs)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN